Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9455
નમુંનમું તારી સર્વવ્યાપક શક્તિને સિદ્ધમાતા, ઓ જગની સર્જનહાર
Namuṁnamuṁ tārī sarvavyāpaka śaktinē siddhamātā, ō jaganī sarjanahāra


Hymn No. 9455

નમુંનમું તારી સર્વવ્યાપક શક્તિને સિદ્ધમાતા, ઓ જગની સર્જનહાર

  Audio

namuṁnamuṁ tārī sarvavyāpaka śaktinē siddhamātā, ō jaganī sarjanahāra

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18942 નમુંનમું તારી સર્વવ્યાપક શક્તિને સિદ્ધમાતા, ઓ જગની સર્જનહાર નમુંનમું તારી સર્વવ્યાપક શક્તિને સિદ્ધમાતા, ઓ જગની સર્જનહાર

વ્યાપક બનીને વિસ્તરી તું જગમાં, બનીને સકળ જગની પાલનહાર

છે જગમાં રક્ષણ સહુને તમારું, રહી બનીને સહુની રક્ષણહાર

ચલાવે જગને તું કર્મો થકી, બનીને સકળ કર્મનાં ફળ દેનાર

જગાવે ભક્તિ સહુનાં હૈયામાં, બનીને ને રહીને ભક્તિની પોષનાર

સ્મરણ કરે દિલથી સાચું તારું, તત્કાળ દોડી બને શરણું દેનાર

છે જગમાં સહુ બાળ તો તારાં, સહુને એકસરખી જોનાર ને રાખનાર

વહે દિલમાં તારા તો પ્રેમ સદા, રહે છે સહુને તો પ્રેમ પાનાર
https://www.youtube.com/watch?v=7MJmijDksSE
View Original Increase Font Decrease Font


નમુંનમું તારી સર્વવ્યાપક શક્તિને સિદ્ધમાતા, ઓ જગની સર્જનહાર

વ્યાપક બનીને વિસ્તરી તું જગમાં, બનીને સકળ જગની પાલનહાર

છે જગમાં રક્ષણ સહુને તમારું, રહી બનીને સહુની રક્ષણહાર

ચલાવે જગને તું કર્મો થકી, બનીને સકળ કર્મનાં ફળ દેનાર

જગાવે ભક્તિ સહુનાં હૈયામાં, બનીને ને રહીને ભક્તિની પોષનાર

સ્મરણ કરે દિલથી સાચું તારું, તત્કાળ દોડી બને શરણું દેનાર

છે જગમાં સહુ બાળ તો તારાં, સહુને એકસરખી જોનાર ને રાખનાર

વહે દિલમાં તારા તો પ્રેમ સદા, રહે છે સહુને તો પ્રેમ પાનાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

namuṁnamuṁ tārī sarvavyāpaka śaktinē siddhamātā, ō jaganī sarjanahāra

vyāpaka banīnē vistarī tuṁ jagamāṁ, banīnē sakala jaganī pālanahāra

chē jagamāṁ rakṣaṇa sahunē tamāruṁ, rahī banīnē sahunī rakṣaṇahāra

calāvē jaganē tuṁ karmō thakī, banīnē sakala karmanāṁ phala dēnāra

jagāvē bhakti sahunāṁ haiyāmāṁ, banīnē nē rahīnē bhaktinī pōṣanāra

smaraṇa karē dilathī sācuṁ tāruṁ, tatkāla dōḍī banē śaraṇuṁ dēnāra

chē jagamāṁ sahu bāla tō tārāṁ, sahunē ēkasarakhī jōnāra nē rākhanāra

vahē dilamāṁ tārā tō prēma sadā, rahē chē sahunē tō prēma pānāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...945194529453...Last