Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9457
નથી કાંઈ ત્રસ્ત નથી, કાંઈ એવો વ્યસ્ત
Nathī kāṁī trasta nathī, kāṁī ēvō vyasta
Hymn No. 9457

નથી કાંઈ ત્રસ્ત નથી, કાંઈ એવો વ્યસ્ત

  No Audio

nathī kāṁī trasta nathī, kāṁī ēvō vyasta

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18944 નથી કાંઈ ત્રસ્ત નથી, કાંઈ એવો વ્યસ્ત નથી કાંઈ ત્રસ્ત નથી, કાંઈ એવો વ્યસ્ત

રહેવું છે જીવનમાં પ્રભુનામમાં મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

બજાવવાં છે કર્તવ્ય જીવનનાં તો જીવનમાં

રહેવું કર્તવ્યમાં, બનીને એમાં મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

નજર નજરમાં રમે મૂર્તિ પ્રભુની તો સદા

રહેવું છે નીરખવામાં તો એને, મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

સમાવવી છે બધી ઇચ્છાઓને એક ઇચ્છામાં

પ્રભુદર્શનની ઇચ્છામાં રહેવું છે મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

ધરવું નથી ધ્યાન જીવનમાં તો માયાનું

પ્રભુના ધ્યાનમાં તો બનવું છે મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ ત્રસ્ત નથી, કાંઈ એવો વ્યસ્ત

રહેવું છે જીવનમાં પ્રભુનામમાં મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

બજાવવાં છે કર્તવ્ય જીવનનાં તો જીવનમાં

રહેવું કર્તવ્યમાં, બનીને એમાં મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

નજર નજરમાં રમે મૂર્તિ પ્રભુની તો સદા

રહેવું છે નીરખવામાં તો એને, મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

સમાવવી છે બધી ઇચ્છાઓને એક ઇચ્છામાં

પ્રભુદર્શનની ઇચ્છામાં રહેવું છે મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત

ધરવું નથી ધ્યાન જીવનમાં તો માયાનું

પ્રભુના ધ્યાનમાં તો બનવું છે મસ્ત, મસ્ત, મસ્ત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī trasta nathī, kāṁī ēvō vyasta

rahēvuṁ chē jīvanamāṁ prabhunāmamāṁ masta, masta, masta

bajāvavāṁ chē kartavya jīvananāṁ tō jīvanamāṁ

rahēvuṁ kartavyamāṁ, banīnē ēmāṁ masta, masta, masta

najara najaramāṁ ramē mūrti prabhunī tō sadā

rahēvuṁ chē nīrakhavāmāṁ tō ēnē, masta, masta, masta

samāvavī chē badhī icchāōnē ēka icchāmāṁ

prabhudarśananī icchāmāṁ rahēvuṁ chē masta, masta, masta

dharavuṁ nathī dhyāna jīvanamāṁ tō māyānuṁ

prabhunā dhyānamāṁ tō banavuṁ chē masta, masta, masta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9457 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...945494559456...Last