Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9491
દિલને દિલમાં દર્દ થયું, જે દિલમાં દિલ બન્યું ના એ દિલ એનું બન્યું
Dilanē dilamāṁ darda thayuṁ, jē dilamāṁ dila banyuṁ nā ē dila ēnuṁ banyuṁ
Hymn No. 9491

દિલને દિલમાં દર્દ થયું, જે દિલમાં દિલ બન્યું ના એ દિલ એનું બન્યું

  No Audio

dilanē dilamāṁ darda thayuṁ, jē dilamāṁ dila banyuṁ nā ē dila ēnuṁ banyuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18978 દિલને દિલમાં દર્દ થયું, જે દિલમાં દિલ બન્યું ના એ દિલ એનું બન્યું દિલને દિલમાં દર્દ થયું, જે દિલમાં દિલ બન્યું ના એ દિલ એનું બન્યું

મને સમજાવ્યું ઘણુંઘણું, તો દિલ ના માન્યું એ ના માન્યું

માંડી રમત જ્યાં એણે પ્રેમની, એ રમતમાં ના એ અટકી શક્યું

હતી મુસાફરી દિલની દિલ સુધી, અધવચ્ચે એમાં અટકી જવું પડ્યું

ના દિલ દિલ દઈ શક્યું, લઈ શક્યું, હતાશામાં એ દાઝી ગયું

આશાઓના મિનારા બાંધ્યા ઘણા, ના આકાર દઈ શક્યું

લાગી ગયું, લાગી ગયું ના લગાવવાનું હતું ત્યાં લાગી ગયું

બન્યું ઊલટું, મન નચાવે દિલ ના નાચ્યું, દિલની પાછળ મને દોડવું પડ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


દિલને દિલમાં દર્દ થયું, જે દિલમાં દિલ બન્યું ના એ દિલ એનું બન્યું

મને સમજાવ્યું ઘણુંઘણું, તો દિલ ના માન્યું એ ના માન્યું

માંડી રમત જ્યાં એણે પ્રેમની, એ રમતમાં ના એ અટકી શક્યું

હતી મુસાફરી દિલની દિલ સુધી, અધવચ્ચે એમાં અટકી જવું પડ્યું

ના દિલ દિલ દઈ શક્યું, લઈ શક્યું, હતાશામાં એ દાઝી ગયું

આશાઓના મિનારા બાંધ્યા ઘણા, ના આકાર દઈ શક્યું

લાગી ગયું, લાગી ગયું ના લગાવવાનું હતું ત્યાં લાગી ગયું

બન્યું ઊલટું, મન નચાવે દિલ ના નાચ્યું, દિલની પાછળ મને દોડવું પડ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanē dilamāṁ darda thayuṁ, jē dilamāṁ dila banyuṁ nā ē dila ēnuṁ banyuṁ

manē samajāvyuṁ ghaṇuṁghaṇuṁ, tō dila nā mānyuṁ ē nā mānyuṁ

māṁḍī ramata jyāṁ ēṇē prēmanī, ē ramatamāṁ nā ē aṭakī śakyuṁ

hatī musāpharī dilanī dila sudhī, adhavaccē ēmāṁ aṭakī javuṁ paḍyuṁ

nā dila dila daī śakyuṁ, laī śakyuṁ, hatāśāmāṁ ē dājhī gayuṁ

āśāōnā minārā bāṁdhyā ghaṇā, nā ākāra daī śakyuṁ

lāgī gayuṁ, lāgī gayuṁ nā lagāvavānuṁ hatuṁ tyāṁ lāgī gayuṁ

banyuṁ ūlaṭuṁ, mana nacāvē dila nā nācyuṁ, dilanī pāchala manē dōḍavuṁ paḍyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9491 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...948794889489...Last