Hymn No. 9493
આવું ના કરો રે પ્રભુ, આવું ના કરો
āvuṁ nā karō rē prabhu, āvuṁ nā karō
1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18980
આવું ના કરો રે પ્રભુ, આવું ના કરો
આવું ના કરો રે પ્રભુ, આવું ના કરો
ફેરવીફેરવી પ્રેમની ગલીઓમાં, વિરહ ઊભો ના કરો
ભાવેભાવમાં રમાડી, કુસંગમાં હવે ના ડૂબાડો
જગાવી દર્શનની લાલસા, માયામાં હવે ના ડૂબાડો
પ્રેમનાં મોતીની ધરવી છે માળા, ના એને તો તોડો
સુખની લીલીછમ વાડીમાં રાખી, દુઃખનાં ઝાડ ના ઉગાડો
અનેક સાથીઓ દીધા જીવનમાં, સાથ ના એનો તોડાવો
છે મંગળ નામ ને છો મંગળકારી, અમંગળ ના કરાવો
નાચવું છે તમારી ભક્તિમાં, માયામાં નાચ ના નચાવો
દિલના દરબાર છે ખુલ્લા તમારા, પ્રવેશ અમારો ના અટકાવો
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
આવું ના કરો રે પ્રભુ, આવું ના કરો
ફેરવીફેરવી પ્રેમની ગલીઓમાં, વિરહ ઊભો ના કરો
ભાવેભાવમાં રમાડી, કુસંગમાં હવે ના ડૂબાડો
જગાવી દર્શનની લાલસા, માયામાં હવે ના ડૂબાડો
પ્રેમનાં મોતીની ધરવી છે માળા, ના એને તો તોડો
સુખની લીલીછમ વાડીમાં રાખી, દુઃખનાં ઝાડ ના ઉગાડો
અનેક સાથીઓ દીધા જીવનમાં, સાથ ના એનો તોડાવો
છે મંગળ નામ ને છો મંગળકારી, અમંગળ ના કરાવો
નાચવું છે તમારી ભક્તિમાં, માયામાં નાચ ના નચાવો
દિલના દરબાર છે ખુલ્લા તમારા, પ્રવેશ અમારો ના અટકાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
āvuṁ nā karō rē prabhu, āvuṁ nā karō
phēravīphēravī prēmanī galīōmāṁ, viraha ūbhō nā karō
bhāvēbhāvamāṁ ramāḍī, kusaṁgamāṁ havē nā ḍūbāḍō
jagāvī darśananī lālasā, māyāmāṁ havē nā ḍūbāḍō
prēmanāṁ mōtīnī dharavī chē mālā, nā ēnē tō tōḍō
sukhanī līlīchama vāḍīmāṁ rākhī, duḥkhanāṁ jhāḍa nā ugāḍō
anēka sāthīō dīdhā jīvanamāṁ, sātha nā ēnō tōḍāvō
chē maṁgala nāma nē chō maṁgalakārī, amaṁgala nā karāvō
nācavuṁ chē tamārī bhaktimāṁ, māyāmāṁ nāca nā nacāvō
dilanā darabāra chē khullā tamārā, pravēśa amārō nā aṭakāvō
|
|