Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9494
વ્હાલીડો રે મારો તમારું કહ્યું ત્યારે એ માનશે
Vhālīḍō rē mārō tamāruṁ kahyuṁ tyārē ē mānaśē
Hymn No. 9494

વ્હાલીડો રે મારો તમારું કહ્યું ત્યારે એ માનશે

  No Audio

vhālīḍō rē mārō tamāruṁ kahyuṁ tyārē ē mānaśē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18981 વ્હાલીડો રે મારો તમારું કહ્યું ત્યારે એ માનશે વ્હાલીડો રે મારો તમારું કહ્યું ત્યારે એ માનશે

સોંપશો જ્યાં આશાઓ બધી તો જ્યાં એના રે ચરણે

રહેશો રે રાજી એની રે રમતમાં, તમારી રમતમાં રાજી થાશે

કરશો કર્મોના ગોટા ઊભા, એમાં એ ના અટવાશે

દિલની વિશુદ્ધતા ને વર્તનની વિશુદ્ધતામાં એ રાજી રહેશે

ઊભરાશે પ્રેમ નયનો ને દિલમાં એમાં એ રાજી થાશે

દિલ ભલું સહુનું જ્યાં ઇચ્છશે એમાં એ રાજી થાશે

ભૂલશો જગને ભૂલશો ના એને, તમારું કહ્યું એ માનશે

જગના સર્વે જીવોમાં એને જોશો, તમારું કહ્યું એ માનશે

અહંના છંટકાવને ધોઈ નાખશો દિલમાંથી, કહ્યું તમારું માનશે
View Original Increase Font Decrease Font


વ્હાલીડો રે મારો તમારું કહ્યું ત્યારે એ માનશે

સોંપશો જ્યાં આશાઓ બધી તો જ્યાં એના રે ચરણે

રહેશો રે રાજી એની રે રમતમાં, તમારી રમતમાં રાજી થાશે

કરશો કર્મોના ગોટા ઊભા, એમાં એ ના અટવાશે

દિલની વિશુદ્ધતા ને વર્તનની વિશુદ્ધતામાં એ રાજી રહેશે

ઊભરાશે પ્રેમ નયનો ને દિલમાં એમાં એ રાજી થાશે

દિલ ભલું સહુનું જ્યાં ઇચ્છશે એમાં એ રાજી થાશે

ભૂલશો જગને ભૂલશો ના એને, તમારું કહ્યું એ માનશે

જગના સર્વે જીવોમાં એને જોશો, તમારું કહ્યું એ માનશે

અહંના છંટકાવને ધોઈ નાખશો દિલમાંથી, કહ્યું તમારું માનશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vhālīḍō rē mārō tamāruṁ kahyuṁ tyārē ē mānaśē

sōṁpaśō jyāṁ āśāō badhī tō jyāṁ ēnā rē caraṇē

rahēśō rē rājī ēnī rē ramatamāṁ, tamārī ramatamāṁ rājī thāśē

karaśō karmōnā gōṭā ūbhā, ēmāṁ ē nā aṭavāśē

dilanī viśuddhatā nē vartananī viśuddhatāmāṁ ē rājī rahēśē

ūbharāśē prēma nayanō nē dilamāṁ ēmāṁ ē rājī thāśē

dila bhaluṁ sahunuṁ jyāṁ icchaśē ēmāṁ ē rājī thāśē

bhūlaśō jaganē bhūlaśō nā ēnē, tamāruṁ kahyuṁ ē mānaśē

jaganā sarvē jīvōmāṁ ēnē jōśō, tamāruṁ kahyuṁ ē mānaśē

ahaṁnā chaṁṭakāvanē dhōī nākhaśō dilamāṁthī, kahyuṁ tamāruṁ mānaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9494 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...949094919492...Last