Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9533
તકદીરના તમાચા ખાઈ ખાઈ સુધર્યો નહીં જે માનવી
Takadīranā tamācā khāī khāī sudharyō nahīṁ jē mānavī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9533

તકદીરના તમાચા ખાઈ ખાઈ સુધર્યો નહીં જે માનવી

  No Audio

takadīranā tamācā khāī khāī sudharyō nahīṁ jē mānavī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19020 તકદીરના તમાચા ખાઈ ખાઈ સુધર્યો નહીં જે માનવી તકદીરના તમાચા ખાઈ ખાઈ સુધર્યો નહીં જે માનવી

આશ રાખવી એની પાસે, જીવનમાં એ તો નકામી છે

ઘડી ના શક્યો જીવનમાં જે તકદીર તો ખુદનું

પારકી પંચાતમાંથી આવ્યો નથી ઊંચો, ક્યાંથી તકદીર પોતાનું ઘડે

તકદીર રૂવે એવા માનવીની, આશ રાખવી પાસે એની નકામી છે

હર કામમાં બહાનાં ગોતતો ફરે, ના ખુદનું કે અન્યનું કામ પૂરું કરે

ખાઈ ખાઈ માર, વળી ગયો વાંકો, તકદીર સામે ક્યાંથી લડે

રડતોને રડતો રહ્યો જીવનમાં, તકદીર એનું એમાં તો રડે
View Original Increase Font Decrease Font


તકદીરના તમાચા ખાઈ ખાઈ સુધર્યો નહીં જે માનવી

આશ રાખવી એની પાસે, જીવનમાં એ તો નકામી છે

ઘડી ના શક્યો જીવનમાં જે તકદીર તો ખુદનું

પારકી પંચાતમાંથી આવ્યો નથી ઊંચો, ક્યાંથી તકદીર પોતાનું ઘડે

તકદીર રૂવે એવા માનવીની, આશ રાખવી પાસે એની નકામી છે

હર કામમાં બહાનાં ગોતતો ફરે, ના ખુદનું કે અન્યનું કામ પૂરું કરે

ખાઈ ખાઈ માર, વળી ગયો વાંકો, તકદીર સામે ક્યાંથી લડે

રડતોને રડતો રહ્યો જીવનમાં, તકદીર એનું એમાં તો રડે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

takadīranā tamācā khāī khāī sudharyō nahīṁ jē mānavī

āśa rākhavī ēnī pāsē, jīvanamāṁ ē tō nakāmī chē

ghaḍī nā śakyō jīvanamāṁ jē takadīra tō khudanuṁ

pārakī paṁcātamāṁthī āvyō nathī ūṁcō, kyāṁthī takadīra pōtānuṁ ghaḍē

takadīra rūvē ēvā mānavīnī, āśa rākhavī pāsē ēnī nakāmī chē

hara kāmamāṁ bahānāṁ gōtatō pharē, nā khudanuṁ kē anyanuṁ kāma pūruṁ karē

khāī khāī māra, valī gayō vāṁkō, takadīra sāmē kyāṁthī laḍē

raḍatōnē raḍatō rahyō jīvanamāṁ, takadīra ēnuṁ ēmāṁ tō raḍē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952995309531...Last