Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9532
દિલ તો છે મારું ને મારું ભર્યું, છે દર્દ પરાયું ને પરાયું
Dila tō chē māruṁ nē māruṁ bharyuṁ, chē darda parāyuṁ nē parāyuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9532

દિલ તો છે મારું ને મારું ભર્યું, છે દર્દ પરાયું ને પરાયું

  No Audio

dila tō chē māruṁ nē māruṁ bharyuṁ, chē darda parāyuṁ nē parāyuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19019 દિલ તો છે મારું ને મારું ભર્યું, છે દર્દ પરાયું ને પરાયું દિલ તો છે મારું ને મારું ભર્યું, છે દર્દ પરાયું ને પરાયું

વાણી છે ભલે મારી, ગાઈ રહ્યું છે એ પોતાનુ ગાણું

ચાલું છું રાહે ભલે મારી, લાગે છે તોયે બધું અજાણ્યું

રંગ રમાડ્યા મને તો એવા, અક્કલને મારી દેવું પડ્યું તાળું

ભાવો ભલે છે મારા, લાગે કદીક બધું એ પુરાણું

પુકારું પ્રભુને જ્યારે ને ત્યારે, નથી ભાવમાં કાંઈ ઠેકાણું

ગણું છું જીવનને તો મારું, રહ્યું છે ભાગ્યને હાથ બંધાણું

પુણ્યને ગણતો રહ્યો મારું, પાડી રહ્યું છે પાપ એમાં કાણું

જીવન છે જગમાં ભલે મારું, વિવિધતા ભરેલું છે અથાણું

છે જીવનની હકિકત આવી, શોધાય ક્યાંથી પ્રભુનું ઠેકાણું
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ તો છે મારું ને મારું ભર્યું, છે દર્દ પરાયું ને પરાયું

વાણી છે ભલે મારી, ગાઈ રહ્યું છે એ પોતાનુ ગાણું

ચાલું છું રાહે ભલે મારી, લાગે છે તોયે બધું અજાણ્યું

રંગ રમાડ્યા મને તો એવા, અક્કલને મારી દેવું પડ્યું તાળું

ભાવો ભલે છે મારા, લાગે કદીક બધું એ પુરાણું

પુકારું પ્રભુને જ્યારે ને ત્યારે, નથી ભાવમાં કાંઈ ઠેકાણું

ગણું છું જીવનને તો મારું, રહ્યું છે ભાગ્યને હાથ બંધાણું

પુણ્યને ગણતો રહ્યો મારું, પાડી રહ્યું છે પાપ એમાં કાણું

જીવન છે જગમાં ભલે મારું, વિવિધતા ભરેલું છે અથાણું

છે જીવનની હકિકત આવી, શોધાય ક્યાંથી પ્રભુનું ઠેકાણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila tō chē māruṁ nē māruṁ bharyuṁ, chē darda parāyuṁ nē parāyuṁ

vāṇī chē bhalē mārī, gāī rahyuṁ chē ē pōtānu gāṇuṁ

cāluṁ chuṁ rāhē bhalē mārī, lāgē chē tōyē badhuṁ ajāṇyuṁ

raṁga ramāḍyā manē tō ēvā, akkalanē mārī dēvuṁ paḍyuṁ tāluṁ

bhāvō bhalē chē mārā, lāgē kadīka badhuṁ ē purāṇuṁ

pukāruṁ prabhunē jyārē nē tyārē, nathī bhāvamāṁ kāṁī ṭhēkāṇuṁ

gaṇuṁ chuṁ jīvananē tō māruṁ, rahyuṁ chē bhāgyanē hātha baṁdhāṇuṁ

puṇyanē gaṇatō rahyō māruṁ, pāḍī rahyuṁ chē pāpa ēmāṁ kāṇuṁ

jīvana chē jagamāṁ bhalē māruṁ, vividhatā bharēluṁ chē athāṇuṁ

chē jīvananī hakikata āvī, śōdhāya kyāṁthī prabhunuṁ ṭhēkāṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9532 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952995309531...Last