Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9537
આંજી આંખોમાં સપનું, ચાલ્યો જીવનભર જીવનની રાહે
Āṁjī āṁkhōmāṁ sapanuṁ, cālyō jīvanabhara jīvananī rāhē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9537

આંજી આંખોમાં સપનું, ચાલ્યો જીવનભર જીવનની રાહે

  No Audio

āṁjī āṁkhōmāṁ sapanuṁ, cālyō jīvanabhara jīvananī rāhē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19024 આંજી આંખોમાં સપનું, ચાલ્યો જીવનભર જીવનની રાહે આંજી આંખોમાં સપનું, ચાલ્યો જીવનભર જીવનની રાહે

પ્હોચ્યો જીવનમાં ક્યાં એમાં, ના અણસાર એનો આવ્યો

વેડફ્યો સમય એમાં કેટલો, સમયનો ખ્યાલ ન આવ્યો

હતી ના નક્કર ધરતી એની, પાયો જીવનનો ના ટક્યો ………

સર્જી પરંપરા ભૂલોની, સપનાની દુનિયામાં એમાં રહ્યો

હાથમાં આવ્યું ના કાંઈ, ખાલીને ખાલી હાથ એમાં રહ્યા

ચૂક્યો પૂરુંષાર્થની રાહ એમાં, જીવનમાં ના આગળ વધી શક્યો

વણપુરી થયેલી આશાઓએ, સ્વપ્નનો સુંદર બગીચો રચ્યો

ઇચ્છાઓનાં રહ્યાં વધતાં પૂર, હૈયામાં સહારો સ્વપ્નનો મળ્યો

અટવાઈ ગયો જ્યાંથી દુનિયામાં, ઘડતર જીવનનું ના કરી શક્યો
View Original Increase Font Decrease Font


આંજી આંખોમાં સપનું, ચાલ્યો જીવનભર જીવનની રાહે

પ્હોચ્યો જીવનમાં ક્યાં એમાં, ના અણસાર એનો આવ્યો

વેડફ્યો સમય એમાં કેટલો, સમયનો ખ્યાલ ન આવ્યો

હતી ના નક્કર ધરતી એની, પાયો જીવનનો ના ટક્યો ………

સર્જી પરંપરા ભૂલોની, સપનાની દુનિયામાં એમાં રહ્યો

હાથમાં આવ્યું ના કાંઈ, ખાલીને ખાલી હાથ એમાં રહ્યા

ચૂક્યો પૂરુંષાર્થની રાહ એમાં, જીવનમાં ના આગળ વધી શક્યો

વણપુરી થયેલી આશાઓએ, સ્વપ્નનો સુંદર બગીચો રચ્યો

ઇચ્છાઓનાં રહ્યાં વધતાં પૂર, હૈયામાં સહારો સ્વપ્નનો મળ્યો

અટવાઈ ગયો જ્યાંથી દુનિયામાં, ઘડતર જીવનનું ના કરી શક્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁjī āṁkhōmāṁ sapanuṁ, cālyō jīvanabhara jīvananī rāhē

phōcyō jīvanamāṁ kyāṁ ēmāṁ, nā aṇasāra ēnō āvyō

vēḍaphyō samaya ēmāṁ kēṭalō, samayanō khyāla na āvyō

hatī nā nakkara dharatī ēnī, pāyō jīvananō nā ṭakyō ………

sarjī paraṁparā bhūlōnī, sapanānī duniyāmāṁ ēmāṁ rahyō

hāthamāṁ āvyuṁ nā kāṁī, khālīnē khālī hātha ēmāṁ rahyā

cūkyō pūruṁṣārthanī rāha ēmāṁ, jīvanamāṁ nā āgala vadhī śakyō

vaṇapurī thayēlī āśāōē, svapnanō suṁdara bagīcō racyō

icchāōnāṁ rahyāṁ vadhatāṁ pūra, haiyāmāṁ sahārō svapnanō malyō

aṭavāī gayō jyāṁthī duniyāmāṁ, ghaḍatara jīvananuṁ nā karī śakyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9537 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953295339534...Last