Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9554 | Date: 17-Sep-2000
ચડ્યો નશો જીવનને જીવનમાં, ચડ્યો નશો થોડો થોડો
Caḍyō naśō jīvananē jīvanamāṁ, caḍyō naśō thōḍō thōḍō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9554 | Date: 17-Sep-2000

ચડ્યો નશો જીવનને જીવનમાં, ચડ્યો નશો થોડો થોડો

  No Audio

caḍyō naśō jīvananē jīvanamāṁ, caḍyō naśō thōḍō thōḍō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-09-17 2000-09-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19041 ચડ્યો નશો જીવનને જીવનમાં, ચડ્યો નશો થોડો થોડો ચડ્યો નશો જીવનને જીવનમાં, ચડ્યો નશો થોડો થોડો

નજરથી નજર મળી નજર ઢળી, ઢળતી નજરનો ચડ્યો નશો, થોડો થોડો

બેચેની મળી દિલને, બેચેનીનું દર્દ મળ્યું દિલને તો થોડું થોડું

ભુલાઈ દુનિયા ભુલાયું ભાન ખુદનું, બેખુદી મળી ત્યાં થોડી થોડી

નશીલી નજરની થઈ અસર નજર પર, છળતી ગઈ નજર થોડી થોડી

ના બેભાન બન્યા, ના રહ્યા ભાનમાં, ચડતા ગયા નશા થોડા થોડા

નજર તો મળી, નજર ના હટી મળી મસ્તી નજરને, મળી મસ્તી થોડી થોડી

ના શબ્દો સર્યા, ના વાક્યો બોલ્યા, નજરને દિલ ભાવમાં ડૂબ્યા ડૂબ્યા થોડા થોડા

બની હાલત બંનેની એવી ગમી હાલત બંનેને હાલત ગમી થોડી થોડી

થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા
View Original Increase Font Decrease Font


ચડ્યો નશો જીવનને જીવનમાં, ચડ્યો નશો થોડો થોડો

નજરથી નજર મળી નજર ઢળી, ઢળતી નજરનો ચડ્યો નશો, થોડો થોડો

બેચેની મળી દિલને, બેચેનીનું દર્દ મળ્યું દિલને તો થોડું થોડું

ભુલાઈ દુનિયા ભુલાયું ભાન ખુદનું, બેખુદી મળી ત્યાં થોડી થોડી

નશીલી નજરની થઈ અસર નજર પર, છળતી ગઈ નજર થોડી થોડી

ના બેભાન બન્યા, ના રહ્યા ભાનમાં, ચડતા ગયા નશા થોડા થોડા

નજર તો મળી, નજર ના હટી મળી મસ્તી નજરને, મળી મસ્તી થોડી થોડી

ના શબ્દો સર્યા, ના વાક્યો બોલ્યા, નજરને દિલ ભાવમાં ડૂબ્યા ડૂબ્યા થોડા થોડા

બની હાલત બંનેની એવી ગમી હાલત બંનેને હાલત ગમી થોડી થોડી

થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા થોડા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

caḍyō naśō jīvananē jīvanamāṁ, caḍyō naśō thōḍō thōḍō

najarathī najara malī najara ḍhalī, ḍhalatī najaranō caḍyō naśō, thōḍō thōḍō

bēcēnī malī dilanē, bēcēnīnuṁ darda malyuṁ dilanē tō thōḍuṁ thōḍuṁ

bhulāī duniyā bhulāyuṁ bhāna khudanuṁ, bēkhudī malī tyāṁ thōḍī thōḍī

naśīlī najaranī thaī asara najara para, chalatī gaī najara thōḍī thōḍī

nā bēbhāna banyā, nā rahyā bhānamāṁ, caḍatā gayā naśā thōḍā thōḍā

najara tō malī, najara nā haṭī malī mastī najaranē, malī mastī thōḍī thōḍī

nā śabdō saryā, nā vākyō bōlyā, najaranē dila bhāvamāṁ ḍūbyā ḍūbyā thōḍā thōḍā

banī hālata baṁnēnī ēvī gamī hālata baṁnēnē hālata gamī thōḍī thōḍī

thōḍā thōḍā thōḍā thōḍā thōḍā thōḍā thōḍā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9554 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955095519552...Last