Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9566 | Date: 22-Sep-2000
કહેવા બેઠા વાત પ્રભુ તને, શાને એમાં છુપાવવું
Kahēvā bēṭhā vāta prabhu tanē, śānē ēmāṁ chupāvavuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9566 | Date: 22-Sep-2000

કહેવા બેઠા વાત પ્રભુ તને, શાને એમાં છુપાવવું

  No Audio

kahēvā bēṭhā vāta prabhu tanē, śānē ēmāṁ chupāvavuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-09-22 2000-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19053 કહેવા બેઠા વાત પ્રભુ તને, શાને એમાં છુપાવવું કહેવા બેઠા વાત પ્રભુ તને, શાને એમાં છુપાવવું

પૂછવા બેઠા જ્યાં તને પ્રભુ, શાને એમાં તો અચકાવું

કર્મો કર્યા જ્યાં હોંશથી, ફળ મળતા શાને અચરજ પામવું

હાથના કર્યા હવે જ્યાં હૈયે વાગ્યા, પડે છે એમાં પસ્તાવું

પ્રેમના મારગ છોડી જીવનને, શાને અસ્ત વ્યસ્ત બનાવવું

ખોઈ સમજદારી સારી, જીવનને શાને દુઃખિયારું બનાવવું

અરિસા સામે બેસીને શાને નજર ચોરાવી કે મોઢું છુપાવવું

જેની સામે છૂપુ નથી કાંઈ, એનાથી શું છૂપાવવું
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવા બેઠા વાત પ્રભુ તને, શાને એમાં છુપાવવું

પૂછવા બેઠા જ્યાં તને પ્રભુ, શાને એમાં તો અચકાવું

કર્મો કર્યા જ્યાં હોંશથી, ફળ મળતા શાને અચરજ પામવું

હાથના કર્યા હવે જ્યાં હૈયે વાગ્યા, પડે છે એમાં પસ્તાવું

પ્રેમના મારગ છોડી જીવનને, શાને અસ્ત વ્યસ્ત બનાવવું

ખોઈ સમજદારી સારી, જીવનને શાને દુઃખિયારું બનાવવું

અરિસા સામે બેસીને શાને નજર ચોરાવી કે મોઢું છુપાવવું

જેની સામે છૂપુ નથી કાંઈ, એનાથી શું છૂપાવવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvā bēṭhā vāta prabhu tanē, śānē ēmāṁ chupāvavuṁ

pūchavā bēṭhā jyāṁ tanē prabhu, śānē ēmāṁ tō acakāvuṁ

karmō karyā jyāṁ hōṁśathī, phala malatā śānē acaraja pāmavuṁ

hāthanā karyā havē jyāṁ haiyē vāgyā, paḍē chē ēmāṁ pastāvuṁ

prēmanā māraga chōḍī jīvananē, śānē asta vyasta banāvavuṁ

khōī samajadārī sārī, jīvananē śānē duḥkhiyāruṁ banāvavuṁ

arisā sāmē bēsīnē śānē najara cōrāvī kē mōḍhuṁ chupāvavuṁ

jēnī sāmē chūpu nathī kāṁī, ēnāthī śuṁ chūpāvavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...956295639564...Last