Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9568 | Date: 07-Sep-2000
ના જાજે તું મંદિરમાં, ના જાજે તું મસ્જિદમાં
Nā jājē tuṁ maṁdiramāṁ, nā jājē tuṁ masjidamāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9568 | Date: 07-Sep-2000

ના જાજે તું મંદિરમાં, ના જાજે તું મસ્જિદમાં

  No Audio

nā jājē tuṁ maṁdiramāṁ, nā jājē tuṁ masjidamāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-09-07 2000-09-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19055 ના જાજે તું મંદિરમાં, ના જાજે તું મસ્જિદમાં ના જાજે તું મંદિરમાં, ના જાજે તું મસ્જિદમાં

જાવું હોય તો જાજે ઊંડે ઊતરી, તું તારા અંતરમાં

ના રહેજે ક્રોધમાં, ના રહેજે સ્વાર્થમાં, રહેજે સદા ભક્તિમાં

ના ડૂબજે તું અહંમાં, ડૂબવું હોય તો ડૂબજે પ્રભુ પ્રેમમાં

થાશે ભૂલો ઘણી જીવનમાં, કરતો ના ભૂલ પ્રભુને ભૂલવાની

જાગશે શક્તિ સત્ય આચરવામાં, ના ઊણો ઊતરજે એમાં

વિતાવજે જીવન સદ્ગુણો ભેગા કરવામાં, રહેજે સદા પ્રભુના વિશ્વાસમાં

મોટાઈ છે નમ્ર બનવામાં, ચૂક્તો ના નાનાને માન આપવામાં
View Original Increase Font Decrease Font


ના જાજે તું મંદિરમાં, ના જાજે તું મસ્જિદમાં

જાવું હોય તો જાજે ઊંડે ઊતરી, તું તારા અંતરમાં

ના રહેજે ક્રોધમાં, ના રહેજે સ્વાર્થમાં, રહેજે સદા ભક્તિમાં

ના ડૂબજે તું અહંમાં, ડૂબવું હોય તો ડૂબજે પ્રભુ પ્રેમમાં

થાશે ભૂલો ઘણી જીવનમાં, કરતો ના ભૂલ પ્રભુને ભૂલવાની

જાગશે શક્તિ સત્ય આચરવામાં, ના ઊણો ઊતરજે એમાં

વિતાવજે જીવન સદ્ગુણો ભેગા કરવામાં, રહેજે સદા પ્રભુના વિશ્વાસમાં

મોટાઈ છે નમ્ર બનવામાં, ચૂક્તો ના નાનાને માન આપવામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jājē tuṁ maṁdiramāṁ, nā jājē tuṁ masjidamāṁ

jāvuṁ hōya tō jājē ūṁḍē ūtarī, tuṁ tārā aṁtaramāṁ

nā rahējē krōdhamāṁ, nā rahējē svārthamāṁ, rahējē sadā bhaktimāṁ

nā ḍūbajē tuṁ ahaṁmāṁ, ḍūbavuṁ hōya tō ḍūbajē prabhu prēmamāṁ

thāśē bhūlō ghaṇī jīvanamāṁ, karatō nā bhūla prabhunē bhūlavānī

jāgaśē śakti satya ācaravāmāṁ, nā ūṇō ūtarajē ēmāṁ

vitāvajē jīvana sadguṇō bhēgā karavāmāṁ, rahējē sadā prabhunā viśvāsamāṁ

mōṭāī chē namra banavāmāṁ, cūktō nā nānānē māna āpavāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9568 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...956595669567...Last