Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9613 | Date: 16-Aug-2000
રહેશો ના રહેશો ના, નયનોથી દૂર તમે રે પ્રભુ
Rahēśō nā rahēśō nā, nayanōthī dūra tamē rē prabhu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9613 | Date: 16-Aug-2000

રહેશો ના રહેશો ના, નયનોથી દૂર તમે રે પ્રભુ

  No Audio

rahēśō nā rahēśō nā, nayanōthī dūra tamē rē prabhu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-08-16 2000-08-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19100 રહેશો ના રહેશો ના, નયનોથી દૂર તમે રે પ્રભુ રહેશો ના રહેશો ના, નયનોથી દૂર તમે રે પ્રભુ

છે એક મારા તલસતા નયનોનો આધાર, તલસાવો ના હવે વધુ

ચાહે હૈયું સમાવવા તમને, નયનો ચાહે જોવા તમને

વસો આવી હૈયામાં ભલે, નયનોથી દૂર રહેશો ના

રહેશો જો નયનોથી દૂર, વહેશે નયનોથી આંસુઓના પૂર

બન્યા છો જીવનમાં જ્યાં નયનોના નૂર, રહેશો ના તમે દૂર

કરે કસૂર હૈયું, કરાવે કર્મો કસૂર, લેતા ના દિલ પર કોઈ કસૂર

ભર્યા છે હૈયામાં ભલે ભાવો, છે નયનો પણ ભાવોથી ભરપૂર

પામશો પ્યારભરી શીતળતા નયનોની, મળશે સાંભળવા હૈયાને મીઠા સૂર

નયનોની નઝાકતથી, હૈયાની હૂંફથી રહેજો ના તમે દૂર
View Original Increase Font Decrease Font


રહેશો ના રહેશો ના, નયનોથી દૂર તમે રે પ્રભુ

છે એક મારા તલસતા નયનોનો આધાર, તલસાવો ના હવે વધુ

ચાહે હૈયું સમાવવા તમને, નયનો ચાહે જોવા તમને

વસો આવી હૈયામાં ભલે, નયનોથી દૂર રહેશો ના

રહેશો જો નયનોથી દૂર, વહેશે નયનોથી આંસુઓના પૂર

બન્યા છો જીવનમાં જ્યાં નયનોના નૂર, રહેશો ના તમે દૂર

કરે કસૂર હૈયું, કરાવે કર્મો કસૂર, લેતા ના દિલ પર કોઈ કસૂર

ભર્યા છે હૈયામાં ભલે ભાવો, છે નયનો પણ ભાવોથી ભરપૂર

પામશો પ્યારભરી શીતળતા નયનોની, મળશે સાંભળવા હૈયાને મીઠા સૂર

નયનોની નઝાકતથી, હૈયાની હૂંફથી રહેજો ના તમે દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēśō nā rahēśō nā, nayanōthī dūra tamē rē prabhu

chē ēka mārā talasatā nayanōnō ādhāra, talasāvō nā havē vadhu

cāhē haiyuṁ samāvavā tamanē, nayanō cāhē jōvā tamanē

vasō āvī haiyāmāṁ bhalē, nayanōthī dūra rahēśō nā

rahēśō jō nayanōthī dūra, vahēśē nayanōthī āṁsuōnā pūra

banyā chō jīvanamāṁ jyāṁ nayanōnā nūra, rahēśō nā tamē dūra

karē kasūra haiyuṁ, karāvē karmō kasūra, lētā nā dila para kōī kasūra

bharyā chē haiyāmāṁ bhalē bhāvō, chē nayanō paṇa bhāvōthī bharapūra

pāmaśō pyārabharī śītalatā nayanōnī, malaśē sāṁbhalavā haiyānē mīṭhā sūra

nayanōnī najhākatathī, haiyānī hūṁphathī rahējō nā tamē dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9613 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961096119612...Last