Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9614 | Date: 16-Aug-2000
હું કાંઈ જાણું નહીં, હું કાંઈ જાણું નહીં
Huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ, huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9614 | Date: 16-Aug-2000

હું કાંઈ જાણું નહીં, હું કાંઈ જાણું નહીં

  No Audio

huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ, huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-08-16 2000-08-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19101 હું કાંઈ જાણું નહીં, હું કાંઈ જાણું નહીં હું કાંઈ જાણું નહીં, હું કાંઈ જાણું નહીં

જગ માને કે હું જાણું બધું, મન મારું જાણે કે હું કાંઈ જાણું નહીં

તને કહું હું માં, કે કહું તને પ્રભુ કે કહું તને ખુદા

મળે છે માન જગમાં જે મને, તારા ચરણમાં એ તો ધરૂં

માનીશ એક વખત પણ કરું છું બધું, જાશે ફુલાઈ એમાં હૈયું

કહું છું મને ને માનું છું દિલથી, કે હું કાંઈ જાણું નહીં

કર્યા નથી કોઈ દાવા તે પ્રભુ, દેતો રહ્યો જગને પ્રેમનું નજરાણું

બે શબ્દો ઊચ્ચાર્યા જીવનમાં જ્યાં તારા, ભક્ત શાને મને હું ગણું

ભલે મનડું ને હૈયું વારંવાર ઝગડે, પક્ષ ના કોઈનો લઉં

થનગન થનગન નાચે મનડું મારું જ્યાં, પ્રભુ નામ તમારું પુકારૂં
View Original Increase Font Decrease Font


હું કાંઈ જાણું નહીં, હું કાંઈ જાણું નહીં

જગ માને કે હું જાણું બધું, મન મારું જાણે કે હું કાંઈ જાણું નહીં

તને કહું હું માં, કે કહું તને પ્રભુ કે કહું તને ખુદા

મળે છે માન જગમાં જે મને, તારા ચરણમાં એ તો ધરૂં

માનીશ એક વખત પણ કરું છું બધું, જાશે ફુલાઈ એમાં હૈયું

કહું છું મને ને માનું છું દિલથી, કે હું કાંઈ જાણું નહીં

કર્યા નથી કોઈ દાવા તે પ્રભુ, દેતો રહ્યો જગને પ્રેમનું નજરાણું

બે શબ્દો ઊચ્ચાર્યા જીવનમાં જ્યાં તારા, ભક્ત શાને મને હું ગણું

ભલે મનડું ને હૈયું વારંવાર ઝગડે, પક્ષ ના કોઈનો લઉં

થનગન થનગન નાચે મનડું મારું જ્યાં, પ્રભુ નામ તમારું પુકારૂં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ, huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ

jaga mānē kē huṁ jāṇuṁ badhuṁ, mana māruṁ jāṇē kē huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ

tanē kahuṁ huṁ māṁ, kē kahuṁ tanē prabhu kē kahuṁ tanē khudā

malē chē māna jagamāṁ jē manē, tārā caraṇamāṁ ē tō dharūṁ

mānīśa ēka vakhata paṇa karuṁ chuṁ badhuṁ, jāśē phulāī ēmāṁ haiyuṁ

kahuṁ chuṁ manē nē mānuṁ chuṁ dilathī, kē huṁ kāṁī jāṇuṁ nahīṁ

karyā nathī kōī dāvā tē prabhu, dētō rahyō jaganē prēmanuṁ najarāṇuṁ

bē śabdō ūccāryā jīvanamāṁ jyāṁ tārā, bhakta śānē manē huṁ gaṇuṁ

bhalē manaḍuṁ nē haiyuṁ vāraṁvāra jhagaḍē, pakṣa nā kōīnō lauṁ

thanagana thanagana nācē manaḍuṁ māruṁ jyāṁ, prabhu nāma tamāruṁ pukārūṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9614 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961096119612...Last