Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9616
કહેશો મને કોઈ તમને તમારા પ્રભુ કેવા ગમે
Kahēśō manē kōī tamanē tamārā prabhu kēvā gamē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9616

કહેશો મને કોઈ તમને તમારા પ્રભુ કેવા ગમે

  No Audio

kahēśō manē kōī tamanē tamārā prabhu kēvā gamē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19103 કહેશો મને કોઈ તમને તમારા પ્રભુ કેવા ગમે કહેશો મને કોઈ તમને તમારા પ્રભુ કેવા ગમે

તમારી વાત શાંતિથી સાંભળનારા કે તમારી ખામી એ ઉગ્રતાથી

બતાવનારા ગમે કોઈ કહેશો …

અરે કિસ્મત પર તમને છોડનારા કે કિસ્મતમાંથી તમને

બચાવનારા ગમે કોઈ કહેશો તમને તમારા …

કોઈ તમને કાર્યરત રાખે સદા કે તમને આળસુ બનાવનારા

ગમે કોઈ કહેશો મને તમને તમારા પ્રભુ …

મારી અસ્થિરતામાં આંખ મીંચી બેસનારા કે મને સ્થિરતા અપાવનારા ગમે

મને દરેક કાર્યમાં મદદ કરનાર ગમે કે દરેક કાર્ય કરતા અટકાવનારા ગમે

સતત જીવનમાં ધ્રુજાવનારા ગમે કે વ્હાલભર્યો માથે હાથ ફેરનારા ગમે કોઈ કહેશો

સતત પ્રેમથી તને બોલાવનારા ગમે કે એનાથી દૂર રાખનારા તને ગમે

સદા તમને યાદ રાખનારા ગમે કે સદા યાદોમાં આવનારા ગમે
View Original Increase Font Decrease Font


કહેશો મને કોઈ તમને તમારા પ્રભુ કેવા ગમે

તમારી વાત શાંતિથી સાંભળનારા કે તમારી ખામી એ ઉગ્રતાથી

બતાવનારા ગમે કોઈ કહેશો …

અરે કિસ્મત પર તમને છોડનારા કે કિસ્મતમાંથી તમને

બચાવનારા ગમે કોઈ કહેશો તમને તમારા …

કોઈ તમને કાર્યરત રાખે સદા કે તમને આળસુ બનાવનારા

ગમે કોઈ કહેશો મને તમને તમારા પ્રભુ …

મારી અસ્થિરતામાં આંખ મીંચી બેસનારા કે મને સ્થિરતા અપાવનારા ગમે

મને દરેક કાર્યમાં મદદ કરનાર ગમે કે દરેક કાર્ય કરતા અટકાવનારા ગમે

સતત જીવનમાં ધ્રુજાવનારા ગમે કે વ્હાલભર્યો માથે હાથ ફેરનારા ગમે કોઈ કહેશો

સતત પ્રેમથી તને બોલાવનારા ગમે કે એનાથી દૂર રાખનારા તને ગમે

સદા તમને યાદ રાખનારા ગમે કે સદા યાદોમાં આવનારા ગમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēśō manē kōī tamanē tamārā prabhu kēvā gamē

tamārī vāta śāṁtithī sāṁbhalanārā kē tamārī khāmī ē ugratāthī

batāvanārā gamē kōī kahēśō …

arē kismata para tamanē chōḍanārā kē kismatamāṁthī tamanē

bacāvanārā gamē kōī kahēśō tamanē tamārā …

kōī tamanē kāryarata rākhē sadā kē tamanē ālasu banāvanārā

gamē kōī kahēśō manē tamanē tamārā prabhu …

mārī asthiratāmāṁ āṁkha mīṁcī bēsanārā kē manē sthiratā apāvanārā gamē

manē darēka kāryamāṁ madada karanāra gamē kē darēka kārya karatā aṭakāvanārā gamē

satata jīvanamāṁ dhrujāvanārā gamē kē vhālabharyō māthē hātha phēranārā gamē kōī kahēśō

satata prēmathī tanē bōlāvanārā gamē kē ēnāthī dūra rākhanārā tanē gamē

sadā tamanē yāda rākhanārā gamē kē sadā yādōmāṁ āvanārā gamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9616 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961396149615...Last