Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9670
તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)
Tārā prēmē jīvanamāṁ tō manē, mahāna karī dīdhō (10)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9670

તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)

  No Audio

tārā prēmē jīvanamāṁ tō manē, mahāna karī dīdhō (10)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19157 તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10) તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)

ઝીલી શક્યો આઘાત જીવનના, ઝીલતો એને કરી દીધો

મુંઝાયેલા હૈયાને, ઉમંગના ફુંવારામાં નવરાવી દીધો

તૂટ્યો જીવનનો નવો, શિલ્પકાર બનાવી દીધો

ચિંતામાં ડૂબેલા જીવને, નવજીવનના કિનારે પ્હેંચાડી દીધો

જીવનના હર સ્વરૂપમાં, તને નીરખતો બનાવી દીધો

હતું શાસન હૈયા પર ઇચ્છાઓનું, મુક્ત એમાંથી કરી દીધો

સમય રમાડી રહ્યો હતો મને, સંયમને રમાડતો બનાવી દીધો

તારા પ્રેમ તારી એક્તાનો ગ્રાહી મને તો બનાવી દીધો

નજરે નજરમાં તારી નજરને જેવો મને બનાવી દીધો
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)

ઝીલી શક્યો આઘાત જીવનના, ઝીલતો એને કરી દીધો

મુંઝાયેલા હૈયાને, ઉમંગના ફુંવારામાં નવરાવી દીધો

તૂટ્યો જીવનનો નવો, શિલ્પકાર બનાવી દીધો

ચિંતામાં ડૂબેલા જીવને, નવજીવનના કિનારે પ્હેંચાડી દીધો

જીવનના હર સ્વરૂપમાં, તને નીરખતો બનાવી દીધો

હતું શાસન હૈયા પર ઇચ્છાઓનું, મુક્ત એમાંથી કરી દીધો

સમય રમાડી રહ્યો હતો મને, સંયમને રમાડતો બનાવી દીધો

તારા પ્રેમ તારી એક્તાનો ગ્રાહી મને તો બનાવી દીધો

નજરે નજરમાં તારી નજરને જેવો મને બનાવી દીધો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prēmē jīvanamāṁ tō manē, mahāna karī dīdhō (10)

jhīlī śakyō āghāta jīvananā, jhīlatō ēnē karī dīdhō

muṁjhāyēlā haiyānē, umaṁganā phuṁvārāmāṁ navarāvī dīdhō

tūṭyō jīvananō navō, śilpakāra banāvī dīdhō

ciṁtāmāṁ ḍūbēlā jīvanē, navajīvananā kinārē phēṁcāḍī dīdhō

jīvananā hara svarūpamāṁ, tanē nīrakhatō banāvī dīdhō

hatuṁ śāsana haiyā para icchāōnuṁ, mukta ēmāṁthī karī dīdhō

samaya ramāḍī rahyō hatō manē, saṁyamanē ramāḍatō banāvī dīdhō

tārā prēma tārī ēktānō grāhī manē tō banāvī dīdhō

najarē najaramāṁ tārī najaranē jēvō manē banāvī dīdhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9670 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...966796689669...Last