Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9671
તારો પ્રેમ પ્રભુ, મારા દિલની જવાનીને સદા જુવાન રાખે છે (10)
Tārō prēma prabhu, mārā dilanī javānīnē sadā juvāna rākhē chē (10)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9671

તારો પ્રેમ પ્રભુ, મારા દિલની જવાનીને સદા જુવાન રાખે છે (10)

  No Audio

tārō prēma prabhu, mārā dilanī javānīnē sadā juvāna rākhē chē (10)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19158 તારો પ્રેમ પ્રભુ, મારા દિલની જવાનીને સદા જુવાન રાખે છે (10) તારો પ્રેમ પ્રભુ, મારા દિલની જવાનીને સદા જુવાન રાખે છે (10)

દિલમાં અસ્ત થતા વિશ્વાસને, જીવનમાં સદાબહાર રાખે છે

સંજોગો જીવનના હતાશામાં ડુબાડે છે, પ્રેમ તારો એમાંથી બહાર કાઢે છે

મળી સંપત્તિ તારા પ્રેમની, દિલ અન્ય સંપત્તિની ના ખેવના રાખે છે

ચડી મસ્તી તારા પ્રેમની દિલ પર, એ મસ્તીને સદા મસ્ત રાખે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ જીવનમાં, બળહીનને પણ બળવાન રાખે છે

કરું યાદ જ્યાં તને પ્રભુ, મારા મનને ને ભાવને એ જકડી રાખે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ, અશક્યને પણ એ શક્ય બનાવે છે

રહી રહીને પણ તારી આ દુનિયામાં પ્રભુ નવી દુનિયા વસાવે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ જીવનમાં, તારા જેવો બનવાની પ્રેરણા આપે છે
View Original Increase Font Decrease Font


તારો પ્રેમ પ્રભુ, મારા દિલની જવાનીને સદા જુવાન રાખે છે (10)

દિલમાં અસ્ત થતા વિશ્વાસને, જીવનમાં સદાબહાર રાખે છે

સંજોગો જીવનના હતાશામાં ડુબાડે છે, પ્રેમ તારો એમાંથી બહાર કાઢે છે

મળી સંપત્તિ તારા પ્રેમની, દિલ અન્ય સંપત્તિની ના ખેવના રાખે છે

ચડી મસ્તી તારા પ્રેમની દિલ પર, એ મસ્તીને સદા મસ્ત રાખે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ જીવનમાં, બળહીનને પણ બળવાન રાખે છે

કરું યાદ જ્યાં તને પ્રભુ, મારા મનને ને ભાવને એ જકડી રાખે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ, અશક્યને પણ એ શક્ય બનાવે છે

રહી રહીને પણ તારી આ દુનિયામાં પ્રભુ નવી દુનિયા વસાવે છે

તારો પ્રેમ તો પ્રભુ જીવનમાં, તારા જેવો બનવાની પ્રેરણા આપે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārō prēma prabhu, mārā dilanī javānīnē sadā juvāna rākhē chē (10)

dilamāṁ asta thatā viśvāsanē, jīvanamāṁ sadābahāra rākhē chē

saṁjōgō jīvananā hatāśāmāṁ ḍubāḍē chē, prēma tārō ēmāṁthī bahāra kāḍhē chē

malī saṁpatti tārā prēmanī, dila anya saṁpattinī nā khēvanā rākhē chē

caḍī mastī tārā prēmanī dila para, ē mastīnē sadā masta rākhē chē

tārō prēma tō prabhu jīvanamāṁ, balahīnanē paṇa balavāna rākhē chē

karuṁ yāda jyāṁ tanē prabhu, mārā mananē nē bhāvanē ē jakaḍī rākhē chē

tārō prēma tō prabhu, aśakyanē paṇa ē śakya banāvē chē

rahī rahīnē paṇa tārī ā duniyāmāṁ prabhu navī duniyā vasāvē chē

tārō prēma tō prabhu jīvanamāṁ, tārā jēvō banavānī prēraṇā āpē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9671 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...966796689669...Last