Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9672
રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ
Rūṁdhāya nā jīvanamāṁ pragati tārī, vadhārajē jīvanamāṁ tārī ēvī gati

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9672

રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ

  No Audio

rūṁdhāya nā jīvanamāṁ pragati tārī, vadhārajē jīvanamāṁ tārī ēvī gati

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19159 રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ

હર પરિસ્થિતિ ને હર સંજોગોમાં, રાખજે જીવનમાં સ્થિર તારી મતિ

અવરોધ એ જીવનના કંઈક પ્રવાહો, રાખજે લક્ષ્યમાં તો હરેક સ્થિતિ

ના એક જેવી રહેશે, પલે પલને ક્ષણે ક્ષણ બદલતી રહેશે તારી પરિસ્થિતિ

કર્મો કરજે જીવનમાં જાગૃત રહીને એવા, જોજે થાયના તારી અધોગતિ

રોકીના શકશે જીવનની પડોને તું રહી છે જીંદગાની તો વહેતી ને વહેતી

હરપલ ને હરહાલમાં સજાગ રહેજે, તુ જોજે ઓછી થાય ના તારી જાગૃતિ

લાગશે માયા મિઠી તને જીવજે એવુ કે પ્રભુ સંગ વધે તારી પ્રિતી
View Original Increase Font Decrease Font


રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ

હર પરિસ્થિતિ ને હર સંજોગોમાં, રાખજે જીવનમાં સ્થિર તારી મતિ

અવરોધ એ જીવનના કંઈક પ્રવાહો, રાખજે લક્ષ્યમાં તો હરેક સ્થિતિ

ના એક જેવી રહેશે, પલે પલને ક્ષણે ક્ષણ બદલતી રહેશે તારી પરિસ્થિતિ

કર્મો કરજે જીવનમાં જાગૃત રહીને એવા, જોજે થાયના તારી અધોગતિ

રોકીના શકશે જીવનની પડોને તું રહી છે જીંદગાની તો વહેતી ને વહેતી

હરપલ ને હરહાલમાં સજાગ રહેજે, તુ જોજે ઓછી થાય ના તારી જાગૃતિ

લાગશે માયા મિઠી તને જીવજે એવુ કે પ્રભુ સંગ વધે તારી પ્રિતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rūṁdhāya nā jīvanamāṁ pragati tārī, vadhārajē jīvanamāṁ tārī ēvī gati

hara paristhiti nē hara saṁjōgōmāṁ, rākhajē jīvanamāṁ sthira tārī mati

avarōdha ē jīvananā kaṁīka pravāhō, rākhajē lakṣyamāṁ tō harēka sthiti

nā ēka jēvī rahēśē, palē palanē kṣaṇē kṣaṇa badalatī rahēśē tārī paristhiti

karmō karajē jīvanamāṁ jāgr̥ta rahīnē ēvā, jōjē thāyanā tārī adhōgati

rōkīnā śakaśē jīvananī paḍōnē tuṁ rahī chē jīṁdagānī tō vahētī nē vahētī

harapala nē harahālamāṁ sajāga rahējē, tu jōjē ōchī thāya nā tārī jāgr̥ti

lāgaśē māyā miṭhī tanē jīvajē ēvu kē prabhu saṁga vadhē tārī pritī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...966796689669...Last