Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9676
આવો કેમ થઈ ગયો (2) શું કરવું હતું શું નું શું કરી બેઠો
Āvō kēma thaī gayō (2) śuṁ karavuṁ hatuṁ śuṁ nuṁ śuṁ karī bēṭhō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9676

આવો કેમ થઈ ગયો (2) શું કરવું હતું શું નું શું કરી બેઠો

  No Audio

āvō kēma thaī gayō (2) śuṁ karavuṁ hatuṁ śuṁ nuṁ śuṁ karī bēṭhō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19163 આવો કેમ થઈ ગયો (2) શું કરવું હતું શું નું શું કરી બેઠો આવો કેમ થઈ ગયો (2) શું કરવું હતું શું નું શું કરી બેઠો

રાખી ના શક્યો કાબૂ મન પર, કેમ કાબૂ બહાર બની ગયો

કરવી હતી શકિતની સાધના જીવનમાં કેમ અશ્કત બની ગયો

રહેવું હતું આનંદમાં જીવનમાં, જીવનમાં કેમ દુઃખીને દુઃખી બની ગયો

રાખવો હતો વિશ્વાસ પ્રભુમાં, કેમ વિશ્વાસ એમાં ના રાખી શક્યો

ચાલવું હતું ત્યાગની રાહ પર જીવનમાં, કેમ મારું મારું કરતો ને કરતો ગયો

રાખવી હતી ઇચ્છાઆને કાબૂમાં, કેમ વાવેતર એનું કરતો ને કરતો ગયો

રાખવો ના હતો કોઈ વાતનો તંત હૈયામાં, કેમ તંત છોડી ના શક્યો

રાખવોના હતો અહંને હૈયેથી દૂર, હૈયાનો કબજો કેમ એને સોંપી બેઠો

રહ્યો કરતો વાતો ભક્તિની જીવનમાં, કેમ માયાની ભક્તિ કરતો ગયો

રાખ્યો ના કાબૂ વિચારો ઉપર, આવોને આવો એમાં બની ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


આવો કેમ થઈ ગયો (2) શું કરવું હતું શું નું શું કરી બેઠો

રાખી ના શક્યો કાબૂ મન પર, કેમ કાબૂ બહાર બની ગયો

કરવી હતી શકિતની સાધના જીવનમાં કેમ અશ્કત બની ગયો

રહેવું હતું આનંદમાં જીવનમાં, જીવનમાં કેમ દુઃખીને દુઃખી બની ગયો

રાખવો હતો વિશ્વાસ પ્રભુમાં, કેમ વિશ્વાસ એમાં ના રાખી શક્યો

ચાલવું હતું ત્યાગની રાહ પર જીવનમાં, કેમ મારું મારું કરતો ને કરતો ગયો

રાખવી હતી ઇચ્છાઆને કાબૂમાં, કેમ વાવેતર એનું કરતો ને કરતો ગયો

રાખવો ના હતો કોઈ વાતનો તંત હૈયામાં, કેમ તંત છોડી ના શક્યો

રાખવોના હતો અહંને હૈયેથી દૂર, હૈયાનો કબજો કેમ એને સોંપી બેઠો

રહ્યો કરતો વાતો ભક્તિની જીવનમાં, કેમ માયાની ભક્તિ કરતો ગયો

રાખ્યો ના કાબૂ વિચારો ઉપર, આવોને આવો એમાં બની ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvō kēma thaī gayō (2) śuṁ karavuṁ hatuṁ śuṁ nuṁ śuṁ karī bēṭhō

rākhī nā śakyō kābū mana para, kēma kābū bahāra banī gayō

karavī hatī śakitanī sādhanā jīvanamāṁ kēma aśkata banī gayō

rahēvuṁ hatuṁ ānaṁdamāṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ kēma duḥkhīnē duḥkhī banī gayō

rākhavō hatō viśvāsa prabhumāṁ, kēma viśvāsa ēmāṁ nā rākhī śakyō

cālavuṁ hatuṁ tyāganī rāha para jīvanamāṁ, kēma māruṁ māruṁ karatō nē karatō gayō

rākhavī hatī icchāānē kābūmāṁ, kēma vāvētara ēnuṁ karatō nē karatō gayō

rākhavō nā hatō kōī vātanō taṁta haiyāmāṁ, kēma taṁta chōḍī nā śakyō

rākhavōnā hatō ahaṁnē haiyēthī dūra, haiyānō kabajō kēma ēnē sōṁpī bēṭhō

rahyō karatō vātō bhaktinī jīvanamāṁ, kēma māyānī bhakti karatō gayō

rākhyō nā kābū vicārō upara, āvōnē āvō ēmāṁ banī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9676 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...967396749675...Last