Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9687
એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે
Ē tō śaramanī vāta chē ē tō śaramanī vāta chē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9687

એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે

  No Audio

ē tō śaramanī vāta chē ē tō śaramanī vāta chē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19174 એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે

આવ્યો જગમાં જાણી ના શક્યો, કોણ પરાયા ને કોણ તારા

નાવડી હંકારી સંસાર સાગરમાં, ગોતી ના શક્યો તારા કિનારા

ભેદ ના પારખી શક્યો સાચા ખોટાના, વધાર્યા દિલના મુંઝારા

વિતાવ્યું જીવન એવું કેવું, બની ગયો તારી આશાઓનો હત્યારો

ફેલાવવી પડે છે ઝોળી સુખ કાજે, શાને બન્યો દુઃખનો સર્જનહાર

વસાવી દિલમાં, હટાવવી જે નજરમાંથી, બન્યો શાને ઉલ્ટા યત્નો કરનાર

પહોંચી ના શકે જીવનમાં જેને, રચ્યા શાને તે એવા આશાના મિનારા
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો શરમની વાત છે એ તો શરમની વાત છે

આવ્યો જગમાં જાણી ના શક્યો, કોણ પરાયા ને કોણ તારા

નાવડી હંકારી સંસાર સાગરમાં, ગોતી ના શક્યો તારા કિનારા

ભેદ ના પારખી શક્યો સાચા ખોટાના, વધાર્યા દિલના મુંઝારા

વિતાવ્યું જીવન એવું કેવું, બની ગયો તારી આશાઓનો હત્યારો

ફેલાવવી પડે છે ઝોળી સુખ કાજે, શાને બન્યો દુઃખનો સર્જનહાર

વસાવી દિલમાં, હટાવવી જે નજરમાંથી, બન્યો શાને ઉલ્ટા યત્નો કરનાર

પહોંચી ના શકે જીવનમાં જેને, રચ્યા શાને તે એવા આશાના મિનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō śaramanī vāta chē ē tō śaramanī vāta chē

āvyō jagamāṁ jāṇī nā śakyō, kōṇa parāyā nē kōṇa tārā

nāvaḍī haṁkārī saṁsāra sāgaramāṁ, gōtī nā śakyō tārā kinārā

bhēda nā pārakhī śakyō sācā khōṭānā, vadhāryā dilanā muṁjhārā

vitāvyuṁ jīvana ēvuṁ kēvuṁ, banī gayō tārī āśāōnō hatyārō

phēlāvavī paḍē chē jhōlī sukha kājē, śānē banyō duḥkhanō sarjanahāra

vasāvī dilamāṁ, haṭāvavī jē najaramāṁthī, banyō śānē ulṭā yatnō karanāra

pahōṁcī nā śakē jīvanamāṁ jēnē, racyā śānē tē ēvā āśānā minārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9687 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...968296839684...Last