Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9689
નશો તો છે ભક્તિની આબરૂ છે નશો તો ભક્તિની રે શાન
Naśō tō chē bhaktinī ābarū chē naśō tō bhaktinī rē śāna

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9689

નશો તો છે ભક્તિની આબરૂ છે નશો તો ભક્તિની રે શાન

  No Audio

naśō tō chē bhaktinī ābarū chē naśō tō bhaktinī rē śāna

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19176 નશો તો છે ભક્તિની આબરૂ છે નશો તો ભક્તિની રે શાન નશો તો છે ભક્તિની આબરૂ છે નશો તો ભક્તિની રે શાન

ડૂબ્યા ના જે ભક્તિના નશામાં, મળશે ક્યાંથી એને રે ભગવાન

લાગી ના રત પ્રભુની ભક્તિમાં, બની જાશે એતો ખાલી કસરત

ભળશે ના પ્રેમ જો ભક્તિમાં, ભિંજાશે એમાં તો ક્યાંથી ભગવાન

હશે ના ભક્તિ પ્રભુનું નિશાન, વિંધાશે ક્યાંથી એમાં ભગવાન

રાખે ના ભક્તિ જાત પાત કે ભાત, રાખે સદા હૈયામાં એ ભગવાન

રહે ના બાકી જીવનમાં કાંઈ, બને જ્યાં દાસ, ભક્તિના ભગવાન

વિંધાય હૈયું ખુદનું, વિંધે હૈયું પ્રભુનું, મળે જીવનમાં પ્રભુની પહેચાન
View Original Increase Font Decrease Font


નશો તો છે ભક્તિની આબરૂ છે નશો તો ભક્તિની રે શાન

ડૂબ્યા ના જે ભક્તિના નશામાં, મળશે ક્યાંથી એને રે ભગવાન

લાગી ના રત પ્રભુની ભક્તિમાં, બની જાશે એતો ખાલી કસરત

ભળશે ના પ્રેમ જો ભક્તિમાં, ભિંજાશે એમાં તો ક્યાંથી ભગવાન

હશે ના ભક્તિ પ્રભુનું નિશાન, વિંધાશે ક્યાંથી એમાં ભગવાન

રાખે ના ભક્તિ જાત પાત કે ભાત, રાખે સદા હૈયામાં એ ભગવાન

રહે ના બાકી જીવનમાં કાંઈ, બને જ્યાં દાસ, ભક્તિના ભગવાન

વિંધાય હૈયું ખુદનું, વિંધે હૈયું પ્રભુનું, મળે જીવનમાં પ્રભુની પહેચાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naśō tō chē bhaktinī ābarū chē naśō tō bhaktinī rē śāna

ḍūbyā nā jē bhaktinā naśāmāṁ, malaśē kyāṁthī ēnē rē bhagavāna

lāgī nā rata prabhunī bhaktimāṁ, banī jāśē ētō khālī kasarata

bhalaśē nā prēma jō bhaktimāṁ, bhiṁjāśē ēmāṁ tō kyāṁthī bhagavāna

haśē nā bhakti prabhunuṁ niśāna, viṁdhāśē kyāṁthī ēmāṁ bhagavāna

rākhē nā bhakti jāta pāta kē bhāta, rākhē sadā haiyāmāṁ ē bhagavāna

rahē nā bākī jīvanamāṁ kāṁī, banē jyāṁ dāsa, bhaktinā bhagavāna

viṁdhāya haiyuṁ khudanuṁ, viṁdhē haiyuṁ prabhunuṁ, malē jīvanamāṁ prabhunī pahēcāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9689 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...968596869687...Last