Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9690
અમારા આંસુઓમાં વંચાણી, ના શું કોઈ કહાની
Amārā āṁsuōmāṁ vaṁcāṇī, nā śuṁ kōī kahānī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9690

અમારા આંસુઓમાં વંચાણી, ના શું કોઈ કહાની

  No Audio

amārā āṁsuōmāṁ vaṁcāṇī, nā śuṁ kōī kahānī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19177 અમારા આંસુઓમાં વંચાણી, ના શું કોઈ કહાની અમારા આંસુઓમાં વંચાણી, ના શું કોઈ કહાની

શું એ વહી ગયાં વ્યર્થ બનીને, તો આંખોનાં પાણી

દુઃખના દાવાનળની જવાલા, હૈયાથી ના જીરવાણી

વહી ગઈ ધારા આંખમાંથી, બનીને એની સરવાણી

ઉઠયાં તાંડવ જ્યાં હૈયામાં, બની અસહ્ય જીંદગાની

જીરવાયાં ના આંસુઓ આંખોનાં, વહ્યા બનીને એની સરવાણી

જીરવાયોના જીવનનો તાપ, જીવન કર્યું એમાં ધુળધાણી

વાત હતી સહેલીને સરળ, તોય અમને ના સમજાણી
View Original Increase Font Decrease Font


અમારા આંસુઓમાં વંચાણી, ના શું કોઈ કહાની

શું એ વહી ગયાં વ્યર્થ બનીને, તો આંખોનાં પાણી

દુઃખના દાવાનળની જવાલા, હૈયાથી ના જીરવાણી

વહી ગઈ ધારા આંખમાંથી, બનીને એની સરવાણી

ઉઠયાં તાંડવ જ્યાં હૈયામાં, બની અસહ્ય જીંદગાની

જીરવાયાં ના આંસુઓ આંખોનાં, વહ્યા બનીને એની સરવાણી

જીરવાયોના જીવનનો તાપ, જીવન કર્યું એમાં ધુળધાણી

વાત હતી સહેલીને સરળ, તોય અમને ના સમજાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārā āṁsuōmāṁ vaṁcāṇī, nā śuṁ kōī kahānī

śuṁ ē vahī gayāṁ vyartha banīnē, tō āṁkhōnāṁ pāṇī

duḥkhanā dāvānalanī javālā, haiyāthī nā jīravāṇī

vahī gaī dhārā āṁkhamāṁthī, banīnē ēnī saravāṇī

uṭhayāṁ tāṁḍava jyāṁ haiyāmāṁ, banī asahya jīṁdagānī

jīravāyāṁ nā āṁsuō āṁkhōnāṁ, vahyā banīnē ēnī saravāṇī

jīravāyōnā jīvananō tāpa, jīvana karyuṁ ēmāṁ dhuladhāṇī

vāta hatī sahēlīnē sarala, tōya amanē nā samajāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9690 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...968596869687...Last