Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9691
નથી અમારે કાંઈ કહેવું, નથી અમારે તો કાંઈ કહેવું
Nathī amārē kāṁī kahēvuṁ, nathī amārē tō kāṁī kahēvuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9691

નથી અમારે કાંઈ કહેવું, નથી અમારે તો કાંઈ કહેવું

  No Audio

nathī amārē kāṁī kahēvuṁ, nathī amārē tō kāṁī kahēvuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19178 નથી અમારે કાંઈ કહેવું, નથી અમારે તો કાંઈ કહેવું નથી અમારે કાંઈ કહેવું, નથી અમારે તો કાંઈ કહેવું

દિલનું દર્દ તો છે દિલમાં ને દિલમાં અમારે તો પીવું

પકડી છે રાહ મહોબ્બતની સાચી, જાગ્યું દર્દ દિલમાં એનું મીઠું –

છે રાહ અમારી છે દર્દ અમારું, છે એને સહેવું નથી કાંઈ કહેવું –

નજરની એ કળામાં, દિલની વ્યથાના ભાગીદાર કોઈ નથી બનવું

નથી હાર એમાં કોઈની, મળ્યું એમાં દર્દ યાદનું તો મીઠું

યાદ એની મીઠી રહ્યું છે પીવરાવતું ઉત્સાહનું બિંદુ –

છે જીત એ તો પ્રેમની, રહે છે આંખ સામે સદા અટવાઈ મુખડું

હાજરી વિના પણ રહે છે, દિલને દિલની વાત કરતું ને કરતું
View Original Increase Font Decrease Font


નથી અમારે કાંઈ કહેવું, નથી અમારે તો કાંઈ કહેવું

દિલનું દર્દ તો છે દિલમાં ને દિલમાં અમારે તો પીવું

પકડી છે રાહ મહોબ્બતની સાચી, જાગ્યું દર્દ દિલમાં એનું મીઠું –

છે રાહ અમારી છે દર્દ અમારું, છે એને સહેવું નથી કાંઈ કહેવું –

નજરની એ કળામાં, દિલની વ્યથાના ભાગીદાર કોઈ નથી બનવું

નથી હાર એમાં કોઈની, મળ્યું એમાં દર્દ યાદનું તો મીઠું

યાદ એની મીઠી રહ્યું છે પીવરાવતું ઉત્સાહનું બિંદુ –

છે જીત એ તો પ્રેમની, રહે છે આંખ સામે સદા અટવાઈ મુખડું

હાજરી વિના પણ રહે છે, દિલને દિલની વાત કરતું ને કરતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī amārē kāṁī kahēvuṁ, nathī amārē tō kāṁī kahēvuṁ

dilanuṁ darda tō chē dilamāṁ nē dilamāṁ amārē tō pīvuṁ

pakaḍī chē rāha mahōbbatanī sācī, jāgyuṁ darda dilamāṁ ēnuṁ mīṭhuṁ –

chē rāha amārī chē darda amāruṁ, chē ēnē sahēvuṁ nathī kāṁī kahēvuṁ –

najaranī ē kalāmāṁ, dilanī vyathānā bhāgīdāra kōī nathī banavuṁ

nathī hāra ēmāṁ kōīnī, malyuṁ ēmāṁ darda yādanuṁ tō mīṭhuṁ

yāda ēnī mīṭhī rahyuṁ chē pīvarāvatuṁ utsāhanuṁ biṁdu –

chē jīta ē tō prēmanī, rahē chē āṁkha sāmē sadā aṭavāī mukhaḍuṁ

hājarī vinā paṇa rahē chē, dilanē dilanī vāta karatuṁ nē karatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9691 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...968896899690...Last