Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9698
નથી મહોબ્બતની રાહ કાંટાથી ભરેલી, નથી કાંઈ ફુલોથી બિછાવેલી
Nathī mahōbbatanī rāha kāṁṭāthī bharēlī, nathī kāṁī phulōthī bichāvēlī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9698

નથી મહોબ્બતની રાહ કાંટાથી ભરેલી, નથી કાંઈ ફુલોથી બિછાવેલી

  No Audio

nathī mahōbbatanī rāha kāṁṭāthī bharēlī, nathī kāṁī phulōthī bichāvēlī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19185 નથી મહોબ્બતની રાહ કાંટાથી ભરેલી, નથી કાંઈ ફુલોથી બિછાવેલી નથી મહોબ્બતની રાહ કાંટાથી ભરેલી, નથી કાંઈ ફુલોથી બિછાવેલી

દિલ બન્યું બેકાબૂ, ચાલ્યા રાહ પર એની, ચાવી દિલની અન્યને દીધી સોંપી

ઉઠ્યા તરંગો એમાં, લાગ્યા દિલને મીઠા, ઉઠે દિલમાં તો એની સૂરાવલી

રમે નયનોમાં મુખડું, હૈયામાં જે વસ્યું, ઝંખે દિલ સદા સંગત તો એની

દૂર કે પાસે નથી કોઈ એમાં, શ્વાસે શ્વાસમાં મળે તો જ્યાં ફોરમ એની

ચાહે નજર જોવા નજર તો એની, ચાહતની ચાહત ઊતરી દિલમાં જ્યાં ઊંડી

ઉઠે તડપન હૈયામાં તો એવી, બેચેની દિલની દે એમાં તો વધારી

નજરમાં સમાઈ મૂર્તિ જ્યાં એની ,દિલ ચાહે જોવા ખુદમાં તો મૂર્તિ એની

નજરમાં રહે ફરતીને ફરતી, રચી દુનિયા નવી, રાખી મધ્યમાં મૂર્તિ એની

દિલ જોતું ને જોતું રહે રાહ એની, આવે ક્યારે એવા મિલનની ઘડી
View Original Increase Font Decrease Font


નથી મહોબ્બતની રાહ કાંટાથી ભરેલી, નથી કાંઈ ફુલોથી બિછાવેલી

દિલ બન્યું બેકાબૂ, ચાલ્યા રાહ પર એની, ચાવી દિલની અન્યને દીધી સોંપી

ઉઠ્યા તરંગો એમાં, લાગ્યા દિલને મીઠા, ઉઠે દિલમાં તો એની સૂરાવલી

રમે નયનોમાં મુખડું, હૈયામાં જે વસ્યું, ઝંખે દિલ સદા સંગત તો એની

દૂર કે પાસે નથી કોઈ એમાં, શ્વાસે શ્વાસમાં મળે તો જ્યાં ફોરમ એની

ચાહે નજર જોવા નજર તો એની, ચાહતની ચાહત ઊતરી દિલમાં જ્યાં ઊંડી

ઉઠે તડપન હૈયામાં તો એવી, બેચેની દિલની દે એમાં તો વધારી

નજરમાં સમાઈ મૂર્તિ જ્યાં એની ,દિલ ચાહે જોવા ખુદમાં તો મૂર્તિ એની

નજરમાં રહે ફરતીને ફરતી, રચી દુનિયા નવી, રાખી મધ્યમાં મૂર્તિ એની

દિલ જોતું ને જોતું રહે રાહ એની, આવે ક્યારે એવા મિલનની ઘડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī mahōbbatanī rāha kāṁṭāthī bharēlī, nathī kāṁī phulōthī bichāvēlī

dila banyuṁ bēkābū, cālyā rāha para ēnī, cāvī dilanī anyanē dīdhī sōṁpī

uṭhyā taraṁgō ēmāṁ, lāgyā dilanē mīṭhā, uṭhē dilamāṁ tō ēnī sūrāvalī

ramē nayanōmāṁ mukhaḍuṁ, haiyāmāṁ jē vasyuṁ, jhaṁkhē dila sadā saṁgata tō ēnī

dūra kē pāsē nathī kōī ēmāṁ, śvāsē śvāsamāṁ malē tō jyāṁ phōrama ēnī

cāhē najara jōvā najara tō ēnī, cāhatanī cāhata ūtarī dilamāṁ jyāṁ ūṁḍī

uṭhē taḍapana haiyāmāṁ tō ēvī, bēcēnī dilanī dē ēmāṁ tō vadhārī

najaramāṁ samāī mūrti jyāṁ ēnī ,dila cāhē jōvā khudamāṁ tō mūrti ēnī

najaramāṁ rahē pharatīnē pharatī, racī duniyā navī, rākhī madhyamāṁ mūrti ēnī

dila jōtuṁ nē jōtuṁ rahē rāha ēnī, āvē kyārē ēvā milananī ghaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...969496959696...Last