Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9699
મળી જાય જીવનમાં જો મનગમતો દેખાય, એમાં તારો અદૃશ્ય હાથ
Malī jāya jīvanamāṁ jō managamatō dēkhāya, ēmāṁ tārō adr̥śya hātha

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9699

મળી જાય જીવનમાં જો મનગમતો દેખાય, એમાં તારો અદૃશ્ય હાથ

  No Audio

malī jāya jīvanamāṁ jō managamatō dēkhāya, ēmāṁ tārō adr̥śya hātha

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19186 મળી જાય જીવનમાં જો મનગમતો દેખાય, એમાં તારો અદૃશ્ય હાથ મળી જાય જીવનમાં જો મનગમતો દેખાય, એમાં તારો અદૃશ્ય હાથ

ઉઠે ભલે જીવનમાં આંધી કે તોફાન, બની જાય જીરવવા એને આસાન

છે તું અધ્રસપાસ જો દિલને મળે એ અહેસાસ, તો ચેન મળી રે જાય

રાખે છે તું સતત મારો ખ્યાલ, દિલમાં જાણે છે આ વાત

ભલે મુશ્કેલી સહેવી પડે હજાર, મળે જો તારો એમાં સાથ

જીવનના કાર્ય ત્યાં થાય એવા, જેમાં દિલને મજા આવી રે જાય

નિરખી રહ્યો છે તું દિલને જાણ એની મળી રે જાય, ત્યાં મજા આવી રે જાય

અદૃશ્ય પ્રેમના તાંતણા તારા, ઓળખાણ તારી જયાં આપી રે જાય

જીવનમાં દિલ ને એક અનોખો આરામ મળી રે જાય
View Original Increase Font Decrease Font


મળી જાય જીવનમાં જો મનગમતો દેખાય, એમાં તારો અદૃશ્ય હાથ

ઉઠે ભલે જીવનમાં આંધી કે તોફાન, બની જાય જીરવવા એને આસાન

છે તું અધ્રસપાસ જો દિલને મળે એ અહેસાસ, તો ચેન મળી રે જાય

રાખે છે તું સતત મારો ખ્યાલ, દિલમાં જાણે છે આ વાત

ભલે મુશ્કેલી સહેવી પડે હજાર, મળે જો તારો એમાં સાથ

જીવનના કાર્ય ત્યાં થાય એવા, જેમાં દિલને મજા આવી રે જાય

નિરખી રહ્યો છે તું દિલને જાણ એની મળી રે જાય, ત્યાં મજા આવી રે જાય

અદૃશ્ય પ્રેમના તાંતણા તારા, ઓળખાણ તારી જયાં આપી રે જાય

જીવનમાં દિલ ને એક અનોખો આરામ મળી રે જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malī jāya jīvanamāṁ jō managamatō dēkhāya, ēmāṁ tārō adr̥śya hātha

uṭhē bhalē jīvanamāṁ āṁdhī kē tōphāna, banī jāya jīravavā ēnē āsāna

chē tuṁ adhrasapāsa jō dilanē malē ē ahēsāsa, tō cēna malī rē jāya

rākhē chē tuṁ satata mārō khyāla, dilamāṁ jāṇē chē ā vāta

bhalē muśkēlī sahēvī paḍē hajāra, malē jō tārō ēmāṁ sātha

jīvananā kārya tyāṁ thāya ēvā, jēmāṁ dilanē majā āvī rē jāya

nirakhī rahyō chē tuṁ dilanē jāṇa ēnī malī rē jāya, tyāṁ majā āvī rē jāya

adr̥śya prēmanā tāṁtaṇā tārā, ōlakhāṇa tārī jayāṁ āpī rē jāya

jīvanamāṁ dila nē ēka anōkhō ārāma malī rē jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9699 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...969496959696...Last