Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9700
દિલ તો ચાહે પ્યાર, પ્યાર પાછળ એ તો દોડે ને દોડે
Dila tō cāhē pyāra, pyāra pāchala ē tō dōḍē nē dōḍē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9700

દિલ તો ચાહે પ્યાર, પ્યાર પાછળ એ તો દોડે ને દોડે

  No Audio

dila tō cāhē pyāra, pyāra pāchala ē tō dōḍē nē dōḍē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19187 દિલ તો ચાહે પ્યાર, પ્યાર પાછળ એ તો દોડે ને દોડે દિલ તો ચાહે પ્યાર, પ્યાર પાછળ એ તો દોડે ને દોડે

પરાપૂર્વથી ચાલી છે આ પરંપરા, પ્યાર મળે તો ત્યાં દિલ દોડે

પ્યારની ખાતર જગમાં, દિલ કંઈક સાથે નાતા એ તો જોડે

મળે સફળતા કે મળે નિષ્ફળતા, દિલ તો પ્યારથી નાતો જોડે

હરેક ઇન્સાનના દિલમાં જ્યોત જલે પ્યારની, પ્યાર પાછળ એ દોડે

પ્યાર છે ખોરાક દિલનો, પ્યારની મંઝિલમાં દિલ એ દોડે

દિલ પુકારે જયાં દિલને ત્યાં દિવાનગીમાં દિલ તો દોડે

દિલ ચાહે દિલનો સંગમ, ના બીજુ કાંઈ એ ચાહે
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ તો ચાહે પ્યાર, પ્યાર પાછળ એ તો દોડે ને દોડે

પરાપૂર્વથી ચાલી છે આ પરંપરા, પ્યાર મળે તો ત્યાં દિલ દોડે

પ્યારની ખાતર જગમાં, દિલ કંઈક સાથે નાતા એ તો જોડે

મળે સફળતા કે મળે નિષ્ફળતા, દિલ તો પ્યારથી નાતો જોડે

હરેક ઇન્સાનના દિલમાં જ્યોત જલે પ્યારની, પ્યાર પાછળ એ દોડે

પ્યાર છે ખોરાક દિલનો, પ્યારની મંઝિલમાં દિલ એ દોડે

દિલ પુકારે જયાં દિલને ત્યાં દિવાનગીમાં દિલ તો દોડે

દિલ ચાહે દિલનો સંગમ, ના બીજુ કાંઈ એ ચાહે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila tō cāhē pyāra, pyāra pāchala ē tō dōḍē nē dōḍē

parāpūrvathī cālī chē ā paraṁparā, pyāra malē tō tyāṁ dila dōḍē

pyāranī khātara jagamāṁ, dila kaṁīka sāthē nātā ē tō jōḍē

malē saphalatā kē malē niṣphalatā, dila tō pyārathī nātō jōḍē

harēka insānanā dilamāṁ jyōta jalē pyāranī, pyāra pāchala ē dōḍē

pyāra chē khōrāka dilanō, pyāranī maṁjhilamāṁ dila ē dōḍē

dila pukārē jayāṁ dilanē tyāṁ divānagīmāṁ dila tō dōḍē

dila cāhē dilanō saṁgama, nā bīju kāṁī ē cāhē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...969796989699...Last