Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9717
ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે
Dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 9717

ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે

  No Audio

dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19204 ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે

છે પ્રભુ તો મંઝિલ તારી, માંડ પગલાં એની તરફ ભલે ધીરે

વાળ મનને તું પ્રભુચરણમાં, વાળ એને એની તરફ ભલે ધીરે

દે વહેવા ભાવનું ઝરણું, વાળ એને પ્રભુની તરફ ભલે ધીરે

સ્થાપ મૂર્તિ પ્રભુની હૈયામાં, કર પૂજા તું એની, ભલે ધીરે

રોક વિચારોની કૂદાકૂદી, વાળ પ્રભુ તરફ એને ભલે ધીરે

છે નામ પ્રભુનું આનંદનું બિંદુ, રહેજે પીતોને પીતો ભલે ધીરે

રહેજે વિશ્વાસ વધારતો પ્રભુમાં, વધારજે પ્રભુમાં ભલે ધીરે
View Original Increase Font Decrease Font


ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે, ધીરે

છે પ્રભુ તો મંઝિલ તારી, માંડ પગલાં એની તરફ ભલે ધીરે

વાળ મનને તું પ્રભુચરણમાં, વાળ એને એની તરફ ભલે ધીરે

દે વહેવા ભાવનું ઝરણું, વાળ એને પ્રભુની તરફ ભલે ધીરે

સ્થાપ મૂર્તિ પ્રભુની હૈયામાં, કર પૂજા તું એની, ભલે ધીરે

રોક વિચારોની કૂદાકૂદી, વાળ પ્રભુ તરફ એને ભલે ધીરે

છે નામ પ્રભુનું આનંદનું બિંદુ, રહેજે પીતોને પીતો ભલે ધીરે

રહેજે વિશ્વાસ વધારતો પ્રભુમાં, વધારજે પ્રભુમાં ભલે ધીરે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē, dhīrē

chē prabhu tō maṁjhila tārī, māṁḍa pagalāṁ ēnī tarapha bhalē dhīrē

vāla mananē tuṁ prabhucaraṇamāṁ, vāla ēnē ēnī tarapha bhalē dhīrē

dē vahēvā bhāvanuṁ jharaṇuṁ, vāla ēnē prabhunī tarapha bhalē dhīrē

sthāpa mūrti prabhunī haiyāmāṁ, kara pūjā tuṁ ēnī, bhalē dhīrē

rōka vicārōnī kūdākūdī, vāla prabhu tarapha ēnē bhalē dhīrē

chē nāma prabhunuṁ ānaṁdanuṁ biṁdu, rahējē pītōnē pītō bhalē dhīrē

rahējē viśvāsa vadhāratō prabhumāṁ, vadhārajē prabhumāṁ bhalē dhīrē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9717 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971297139714...Last