Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9719
છે જીવન તો સફર તારી, પડશે કરવી બે ઘોડા ઉપર સવારી
Chē jīvana tō saphara tārī, paḍaśē karavī bē ghōḍā upara savārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9719

છે જીવન તો સફર તારી, પડશે કરવી બે ઘોડા ઉપર સવારી

  No Audio

chē jīvana tō saphara tārī, paḍaśē karavī bē ghōḍā upara savārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19206 છે જીવન તો સફર તારી, પડશે કરવી બે ઘોડા ઉપર સવારી છે જીવન તો સફર તારી, પડશે કરવી બે ઘોડા ઉપર સવારી

સમજી ને કરવી પડશે સવારી, ના આવે એમાં માત ખાવાની વારી

એક ને લેશે કાબુમાં ત્યાં બીજાને સાચવવું પડશે ભારી

છે કઠણ કાર્ય એતો, કરવામાં થાશે એમા કસોટી તો આકરી

એક દિશામાં ચાલે બંને, રાખવી પડશે એની તો તકેદારી

નહીં તો આગળ વધી નહી શકે, તું અટકી જાશે યાત્રા તારી

વિચાર અને ભાવોથી બનેલી છે આ જીંદગાની તારી

મન અને દિલની લગામ હાથમાં રાખવી પડશે સંભાળી
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવન તો સફર તારી, પડશે કરવી બે ઘોડા ઉપર સવારી

સમજી ને કરવી પડશે સવારી, ના આવે એમાં માત ખાવાની વારી

એક ને લેશે કાબુમાં ત્યાં બીજાને સાચવવું પડશે ભારી

છે કઠણ કાર્ય એતો, કરવામાં થાશે એમા કસોટી તો આકરી

એક દિશામાં ચાલે બંને, રાખવી પડશે એની તો તકેદારી

નહીં તો આગળ વધી નહી શકે, તું અટકી જાશે યાત્રા તારી

વિચાર અને ભાવોથી બનેલી છે આ જીંદગાની તારી

મન અને દિલની લગામ હાથમાં રાખવી પડશે સંભાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvana tō saphara tārī, paḍaśē karavī bē ghōḍā upara savārī

samajī nē karavī paḍaśē savārī, nā āvē ēmāṁ māta khāvānī vārī

ēka nē lēśē kābumāṁ tyāṁ bījānē sācavavuṁ paḍaśē bhārī

chē kaṭhaṇa kārya ētō, karavāmāṁ thāśē ēmā kasōṭī tō ākarī

ēka diśāmāṁ cālē baṁnē, rākhavī paḍaśē ēnī tō takēdārī

nahīṁ tō āgala vadhī nahī śakē, tuṁ aṭakī jāśē yātrā tārī

vicāra anē bhāvōthī banēlī chē ā jīṁdagānī tārī

mana anē dilanī lagāma hāthamāṁ rākhavī paḍaśē saṁbhālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9719 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971597169717...Last