Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9720
અરે તારી બનાવેલી વાનગી, પ્રભુ આજ તને પીરસું છું
Arē tārī banāvēlī vānagī, prabhu āja tanē pīrasuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9720

અરે તારી બનાવેલી વાનગી, પ્રભુ આજ તને પીરસું છું

  No Audio

arē tārī banāvēlī vānagī, prabhu āja tanē pīrasuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19207 અરે તારી બનાવેલી વાનગી, પ્રભુ આજ તને પીરસું છું અરે તારી બનાવેલી વાનગી, પ્રભુ આજ તને પીરસું છું

જેવી છે એવી ધરાવી છે તને, ખાઈ લેજે પ્રેમથી એને ખાઈ લેજે, છે એમાં તારી ખાનદાની

તારા મસાલામાંથી બન્યા છીએ અમે જેવા ને તેવા, છે પુરી તને એની જાણકારી

થઇ છે કેવી સ્વાદમાં છે કેવું જાણે છે આ બધું તું ને તું ફરિયાદ એમાં નથી ચાલવાની

જન્મો જન્મ લાગ્યા છે અમને એમાં બનાવવાને એવી રે વાનગી

આદત છે તને જુદી જુદી વાનગી ખાવાની, છે આદત તારી એતો પુરાણી

ના કાઢતો કોઈ બહાનાં, ના કરતો વાત તું ટાળવાની

કડવાશ ને તીખાશ હશે ભરેલા એમાં ભરપૂર, આ વાત નથી તારાથી અજાણી

ભાવે તને સ્વાદ જેવો, એવો બનાવવાની છે તારી ને તારી જવાબદારી

કહીને આ બધું કરતા નથી, વાત અમે જવાબદારીથી છટકવાની
View Original Increase Font Decrease Font


અરે તારી બનાવેલી વાનગી, પ્રભુ આજ તને પીરસું છું

જેવી છે એવી ધરાવી છે તને, ખાઈ લેજે પ્રેમથી એને ખાઈ લેજે, છે એમાં તારી ખાનદાની

તારા મસાલામાંથી બન્યા છીએ અમે જેવા ને તેવા, છે પુરી તને એની જાણકારી

થઇ છે કેવી સ્વાદમાં છે કેવું જાણે છે આ બધું તું ને તું ફરિયાદ એમાં નથી ચાલવાની

જન્મો જન્મ લાગ્યા છે અમને એમાં બનાવવાને એવી રે વાનગી

આદત છે તને જુદી જુદી વાનગી ખાવાની, છે આદત તારી એતો પુરાણી

ના કાઢતો કોઈ બહાનાં, ના કરતો વાત તું ટાળવાની

કડવાશ ને તીખાશ હશે ભરેલા એમાં ભરપૂર, આ વાત નથી તારાથી અજાણી

ભાવે તને સ્વાદ જેવો, એવો બનાવવાની છે તારી ને તારી જવાબદારી

કહીને આ બધું કરતા નથી, વાત અમે જવાબદારીથી છટકવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē tārī banāvēlī vānagī, prabhu āja tanē pīrasuṁ chuṁ

jēvī chē ēvī dharāvī chē tanē, khāī lējē prēmathī ēnē khāī lējē, chē ēmāṁ tārī khānadānī

tārā masālāmāṁthī banyā chīē amē jēvā nē tēvā, chē purī tanē ēnī jāṇakārī

thai chē kēvī svādamāṁ chē kēvuṁ jāṇē chē ā badhuṁ tuṁ nē tuṁ phariyāda ēmāṁ nathī cālavānī

janmō janma lāgyā chē amanē ēmāṁ banāvavānē ēvī rē vānagī

ādata chē tanē judī judī vānagī khāvānī, chē ādata tārī ētō purāṇī

nā kāḍhatō kōī bahānāṁ, nā karatō vāta tuṁ ṭālavānī

kaḍavāśa nē tīkhāśa haśē bharēlā ēmāṁ bharapūra, ā vāta nathī tārāthī ajāṇī

bhāvē tanē svāda jēvō, ēvō banāvavānī chē tārī nē tārī javābadārī

kahīnē ā badhuṁ karatā nathī, vāta amē javābadārīthī chaṭakavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971597169717...Last