Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9721
રાહ જોઈ જોઈને થાક્યો તોય, મારો વાલો મારા મનમાં ના આવ્યો
Rāha jōī jōīnē thākyō tōya, mārō vālō mārā manamāṁ nā āvyō

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 9721

રાહ જોઈ જોઈને થાક્યો તોય, મારો વાલો મારા મનમાં ના આવ્યો

  No Audio

rāha jōī jōīnē thākyō tōya, mārō vālō mārā manamāṁ nā āvyō

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19208 રાહ જોઈ જોઈને થાક્યો તોય, મારો વાલો મારા મનમાં ના આવ્યો રાહ જોઈ જોઈને થાક્યો તોય, મારો વાલો મારા મનમાં ના આવ્યો

મારા મનને નચાવી નચાવી ને જગમાં, એતો શું પામ્યો રાહ જોવરાવી

કરે આવીને છેડતી એવી રે મારી, એમાં ને એમાં મનમાં ને મનમાં હું મુંઝાયો

ચાલી ચાલ એણે એવી ઉલ્ટી, મારી શ્રદ્ધાના પાયાને ડગમગાવી ગયો

ખટક્યું એને એવું રે શું એના રે મનમાં, શાને આ ખેલ મારી સાથે ખેલ્યો

હતું ડુબવું એની યાદોમાં ને યાદોમાં રહ્યો, એની યાદોને ભુલાવતો ને ભુલાવતો

જાવું હતું મને પાસે એની, રહ્યો એતો ફરતો ને ફરતો રાહ જોઈને

હૈયાને સજાવ્યું મેં તો પૂરું તોય એતો એમાં વસવા ના આવ્યો...રાહ જોઈ…
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોઈ જોઈને થાક્યો તોય, મારો વાલો મારા મનમાં ના આવ્યો

મારા મનને નચાવી નચાવી ને જગમાં, એતો શું પામ્યો રાહ જોવરાવી

કરે આવીને છેડતી એવી રે મારી, એમાં ને એમાં મનમાં ને મનમાં હું મુંઝાયો

ચાલી ચાલ એણે એવી ઉલ્ટી, મારી શ્રદ્ધાના પાયાને ડગમગાવી ગયો

ખટક્યું એને એવું રે શું એના રે મનમાં, શાને આ ખેલ મારી સાથે ખેલ્યો

હતું ડુબવું એની યાદોમાં ને યાદોમાં રહ્યો, એની યાદોને ભુલાવતો ને ભુલાવતો

જાવું હતું મને પાસે એની, રહ્યો એતો ફરતો ને ફરતો રાહ જોઈને

હૈયાને સજાવ્યું મેં તો પૂરું તોય એતો એમાં વસવા ના આવ્યો...રાહ જોઈ…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōī jōīnē thākyō tōya, mārō vālō mārā manamāṁ nā āvyō

mārā mananē nacāvī nacāvī nē jagamāṁ, ētō śuṁ pāmyō rāha jōvarāvī

karē āvīnē chēḍatī ēvī rē mārī, ēmāṁ nē ēmāṁ manamāṁ nē manamāṁ huṁ muṁjhāyō

cālī cāla ēṇē ēvī ulṭī, mārī śraddhānā pāyānē ḍagamagāvī gayō

khaṭakyuṁ ēnē ēvuṁ rē śuṁ ēnā rē manamāṁ, śānē ā khēla mārī sāthē khēlyō

hatuṁ ḍubavuṁ ēnī yādōmāṁ nē yādōmāṁ rahyō, ēnī yādōnē bhulāvatō nē bhulāvatō

jāvuṁ hatuṁ manē pāsē ēnī, rahyō ētō pharatō nē pharatō rāha jōīnē

haiyānē sajāvyuṁ mēṁ tō pūruṁ tōya ētō ēmāṁ vasavā nā āvyō...rāha jōī…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9721 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...971897199720...Last