Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9754
માગ્યા મળતા નથી ટક્યા ટકતા નથી, સાથ વિશ્વાસના હૈયામાં
Māgyā malatā nathī ṭakyā ṭakatā nathī, sātha viśvāsanā haiyāmāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9754

માગ્યા મળતા નથી ટક્યા ટકતા નથી, સાથ વિશ્વાસના હૈયામાં

  No Audio

māgyā malatā nathī ṭakyā ṭakatā nathī, sātha viśvāsanā haiyāmāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19241 માગ્યા મળતા નથી ટક્યા ટકતા નથી, સાથ વિશ્વાસના હૈયામાં માગ્યા મળતા નથી ટક્યા ટકતા નથી, સાથ વિશ્વાસના હૈયામાં

મળ્યા બુંદ બે બુંદ જ્યાં એના, હૈયે ફુલાયા વિના ના રહ્યા

છે ચીજ એવી એ જગમાં, ના વેચાતી મળે, નથી ખરીદી શક્તા

વરસે વર્ષા ઓચિંતી એના જીવનમાં, બદલાવ્યા વિના નથી એને રહેતા

લોભલાલચે જીવનમાં, ધસી નાંખ્યા જગમાં એનાં ઝરણાં

જમાનાને જમાના ગયા બદલાતા, ઝરણાં એનાં ના શોધી શક્યાં

જઇને ક્યાં એ વસ્યા, નથી સરનામાં એનાં શોધ્યાં મળતાં

દુઃખદર્દની વધી હૈયે વસતિ, ભર્યા વિશ્વાસે હૈયેથી ઉચાળા
View Original Increase Font Decrease Font


માગ્યા મળતા નથી ટક્યા ટકતા નથી, સાથ વિશ્વાસના હૈયામાં

મળ્યા બુંદ બે બુંદ જ્યાં એના, હૈયે ફુલાયા વિના ના રહ્યા

છે ચીજ એવી એ જગમાં, ના વેચાતી મળે, નથી ખરીદી શક્તા

વરસે વર્ષા ઓચિંતી એના જીવનમાં, બદલાવ્યા વિના નથી એને રહેતા

લોભલાલચે જીવનમાં, ધસી નાંખ્યા જગમાં એનાં ઝરણાં

જમાનાને જમાના ગયા બદલાતા, ઝરણાં એનાં ના શોધી શક્યાં

જઇને ક્યાં એ વસ્યા, નથી સરનામાં એનાં શોધ્યાં મળતાં

દુઃખદર્દની વધી હૈયે વસતિ, ભર્યા વિશ્વાસે હૈયેથી ઉચાળા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māgyā malatā nathī ṭakyā ṭakatā nathī, sātha viśvāsanā haiyāmāṁ

malyā buṁda bē buṁda jyāṁ ēnā, haiyē phulāyā vinā nā rahyā

chē cīja ēvī ē jagamāṁ, nā vēcātī malē, nathī kharīdī śaktā

varasē varṣā ōciṁtī ēnā jīvanamāṁ, badalāvyā vinā nathī ēnē rahētā

lōbhalālacē jīvanamāṁ, dhasī nāṁkhyā jagamāṁ ēnāṁ jharaṇāṁ

jamānānē jamānā gayā badalātā, jharaṇāṁ ēnāṁ nā śōdhī śakyāṁ

jainē kyāṁ ē vasyā, nathī saranāmāṁ ēnāṁ śōdhyāṁ malatāṁ

duḥkhadardanī vadhī haiyē vasati, bharyā viśvāsē haiyēthī ucālā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9754 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975197529753...Last