Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9756
આજ તમારા હૈયાના મનસુબા, જરા હોઠ પર એને આવવા દો
Āja tamārā haiyānā manasubā, jarā hōṭha para ēnē āvavā dō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9756

આજ તમારા હૈયાના મનસુબા, જરા હોઠ પર એને આવવા દો

  No Audio

āja tamārā haiyānā manasubā, jarā hōṭha para ēnē āvavā dō

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19243 આજ તમારા હૈયાના મનસુબા, જરા હોઠ પર એને આવવા દો આજ તમારા હૈયાના મનસુબા, જરા હોઠ પર એને આવવા દો

રાખ્યા છુપા ઘણા એને તમે હૈયામાં, આજ એને બહાર આવવા દો

રહ્યું જગ અજાણ્યું તો એનાથી, જગને આજ જાણવા દો

વળ્યું શું રાખી એને છુપા, કોઈક દિલમાં એને વસવા દો

બન્યું છે દર્દી જ્યાં દિલ એનું, જગમાં દવા એની ગોતવા દો

એકલા ઊચક્યા ભાર જગમાં, એના ભાર તો એનો વહેંચવા દો

ખબર નથી થાશે પૂરો ક્યાંથી એનો, ખોજ એની તો કરવા દો

ઘૂંટી ઘૂંટી એને દિલના કોઈ ખૂણામાં, ના એને મૂરઝાવા દો

હમદર્દી તો મળશે જગમાં એની, એના હમદર્દી ગોતવા દો

મનસુબાને બનાવી મંઝિલ, જીવનમાં મંઝિલ એ સર કરવા દો
View Original Increase Font Decrease Font


આજ તમારા હૈયાના મનસુબા, જરા હોઠ પર એને આવવા દો

રાખ્યા છુપા ઘણા એને તમે હૈયામાં, આજ એને બહાર આવવા દો

રહ્યું જગ અજાણ્યું તો એનાથી, જગને આજ જાણવા દો

વળ્યું શું રાખી એને છુપા, કોઈક દિલમાં એને વસવા દો

બન્યું છે દર્દી જ્યાં દિલ એનું, જગમાં દવા એની ગોતવા દો

એકલા ઊચક્યા ભાર જગમાં, એના ભાર તો એનો વહેંચવા દો

ખબર નથી થાશે પૂરો ક્યાંથી એનો, ખોજ એની તો કરવા દો

ઘૂંટી ઘૂંટી એને દિલના કોઈ ખૂણામાં, ના એને મૂરઝાવા દો

હમદર્દી તો મળશે જગમાં એની, એના હમદર્દી ગોતવા દો

મનસુબાને બનાવી મંઝિલ, જીવનમાં મંઝિલ એ સર કરવા દો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āja tamārā haiyānā manasubā, jarā hōṭha para ēnē āvavā dō

rākhyā chupā ghaṇā ēnē tamē haiyāmāṁ, āja ēnē bahāra āvavā dō

rahyuṁ jaga ajāṇyuṁ tō ēnāthī, jaganē āja jāṇavā dō

valyuṁ śuṁ rākhī ēnē chupā, kōīka dilamāṁ ēnē vasavā dō

banyuṁ chē dardī jyāṁ dila ēnuṁ, jagamāṁ davā ēnī gōtavā dō

ēkalā ūcakyā bhāra jagamāṁ, ēnā bhāra tō ēnō vahēṁcavā dō

khabara nathī thāśē pūrō kyāṁthī ēnō, khōja ēnī tō karavā dō

ghūṁṭī ghūṁṭī ēnē dilanā kōī khūṇāmāṁ, nā ēnē mūrajhāvā dō

hamadardī tō malaśē jagamāṁ ēnī, ēnā hamadardī gōtavā dō

manasubānē banāvī maṁjhila, jīvanamāṁ maṁjhila ē sara karavā dō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9756 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975197529753...Last