Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4693 | Date: 09-May-1993
રે મનવા રે, રે મનવા રે, આજ તને (2) શાનું રે ઓછું આવ્યું
Rē manavā rē, rē manavā rē, āja tanē (2) śānuṁ rē ōchuṁ āvyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4693 | Date: 09-May-1993

રે મનવા રે, રે મનવા રે, આજ તને (2) શાનું રે ઓછું આવ્યું

  No Audio

rē manavā rē, rē manavā rē, āja tanē (2) śānuṁ rē ōchuṁ āvyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1993-05-09 1993-05-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=193 રે મનવા રે, રે મનવા રે, આજ તને (2) શાનું રે ઓછું આવ્યું રે મનવા રે, રે મનવા રે, આજ તને (2) શાનું રે ઓછું આવ્યું

કરતું રહ્યું છે જીવનમાં તો તું, જીવનમાં તો તારું, ધાર્યું ને ધાર્યું

તારા એક ઇશારે તો, જીવનમાં મારે તો, જ્યાં ને ત્યાં તો દોડવું પડયું

થાતું નથી જીવનમાં તો બધું, થાતું નથી જીવનમાં કાંઈ તો બધું ધાર્યું

દીધા ના સાથ મને તેં તો જીવનમાં, રહ્યું તું તો જગતમાં તો બધે ફરતું

ચાલી નથી જોહુકમી તારા પર તો મારી, મારા ઉપર તો તું રહ્યું છે કરતું ને કરતું

રહે તું તો બધે તો ફરતું ને ફરતું, પડે છે મારે ને મારે તો એમાં ભોગવવું

રહી સાથે ને સાથે, જીવનમાં તો તું, અલગતામાં રહ્યું છે રાચતું ને રાચતું

પડશે સમજવું તો આપણે તો જીવનમાં, એકબીજા વિના તો નથી ચાલવાનું

રહ્યાં છીએ જ્યાં સાથે ને સાથે, છોડ હવે તો ચાલ તારી તો છૂટી ચાલવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


રે મનવા રે, રે મનવા રે, આજ તને (2) શાનું રે ઓછું આવ્યું

કરતું રહ્યું છે જીવનમાં તો તું, જીવનમાં તો તારું, ધાર્યું ને ધાર્યું

તારા એક ઇશારે તો, જીવનમાં મારે તો, જ્યાં ને ત્યાં તો દોડવું પડયું

થાતું નથી જીવનમાં તો બધું, થાતું નથી જીવનમાં કાંઈ તો બધું ધાર્યું

દીધા ના સાથ મને તેં તો જીવનમાં, રહ્યું તું તો જગતમાં તો બધે ફરતું

ચાલી નથી જોહુકમી તારા પર તો મારી, મારા ઉપર તો તું રહ્યું છે કરતું ને કરતું

રહે તું તો બધે તો ફરતું ને ફરતું, પડે છે મારે ને મારે તો એમાં ભોગવવું

રહી સાથે ને સાથે, જીવનમાં તો તું, અલગતામાં રહ્યું છે રાચતું ને રાચતું

પડશે સમજવું તો આપણે તો જીવનમાં, એકબીજા વિના તો નથી ચાલવાનું

રહ્યાં છીએ જ્યાં સાથે ને સાથે, છોડ હવે તો ચાલ તારી તો છૂટી ચાલવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē manavā rē, rē manavā rē, āja tanē (2) śānuṁ rē ōchuṁ āvyuṁ

karatuṁ rahyuṁ chē jīvanamāṁ tō tuṁ, jīvanamāṁ tō tāruṁ, dhāryuṁ nē dhāryuṁ

tārā ēka iśārē tō, jīvanamāṁ mārē tō, jyāṁ nē tyāṁ tō dōḍavuṁ paḍayuṁ

thātuṁ nathī jīvanamāṁ tō badhuṁ, thātuṁ nathī jīvanamāṁ kāṁī tō badhuṁ dhāryuṁ

dīdhā nā sātha manē tēṁ tō jīvanamāṁ, rahyuṁ tuṁ tō jagatamāṁ tō badhē pharatuṁ

cālī nathī jōhukamī tārā para tō mārī, mārā upara tō tuṁ rahyuṁ chē karatuṁ nē karatuṁ

rahē tuṁ tō badhē tō pharatuṁ nē pharatuṁ, paḍē chē mārē nē mārē tō ēmāṁ bhōgavavuṁ

rahī sāthē nē sāthē, jīvanamāṁ tō tuṁ, alagatāmāṁ rahyuṁ chē rācatuṁ nē rācatuṁ

paḍaśē samajavuṁ tō āpaṇē tō jīvanamāṁ, ēkabījā vinā tō nathī cālavānuṁ

rahyāṁ chīē jyāṁ sāthē nē sāthē, chōḍa havē tō cāla tārī tō chūṭī cālavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4693 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...469046914692...Last