Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4713 | Date: 18-May-1993
શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે
Śuṁ thāśē, kēma thāśē, kyārē thāśē, kēvuṁ thāśē, ē ēka tō prabhu jāṇē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4713 | Date: 18-May-1993

શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે

  No Audio

śuṁ thāśē, kēma thāśē, kyārē thāśē, kēvuṁ thāśē, ē ēka tō prabhu jāṇē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-05-18 1993-05-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=213 શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે

ઘડયું છે આ વિશ્વ તો જેણે, ચિંતા બધી એની એ તો કરે

ચલાવે જગને એ તો નિયમોથી, ફિકર એની કરે છે તું તો શાને

હલાવી નથી શક્તો હાથ પગ જગતમાં, એની ઇચ્છા વિના તું જ્યારે

જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને, જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને

કરતો રહ્યો છે જગમાં એ તો બધું, જગમાં ભૂલ કદી ના એ તો કરે

દીધું પેટ જગમાં તો એણે, કર્યો ખોરાક પૂરો જગમાં સહુને તો એણે

વિચાર વિનાના કૃત્યો, ના એ તો કરે, કરે છે બધું એ તો સમજીને

છે ધ્યાન જગ પર એનું તો પૂરું, રાખે ના નજર બહાર, એ તો કોઈને
View Original Increase Font Decrease Font


શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે

ઘડયું છે આ વિશ્વ તો જેણે, ચિંતા બધી એની એ તો કરે

ચલાવે જગને એ તો નિયમોથી, ફિકર એની કરે છે તું તો શાને

હલાવી નથી શક્તો હાથ પગ જગતમાં, એની ઇચ્છા વિના તું જ્યારે

જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને, જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને

કરતો રહ્યો છે જગમાં એ તો બધું, જગમાં ભૂલ કદી ના એ તો કરે

દીધું પેટ જગમાં તો એણે, કર્યો ખોરાક પૂરો જગમાં સહુને તો એણે

વિચાર વિનાના કૃત્યો, ના એ તો કરે, કરે છે બધું એ તો સમજીને

છે ધ્યાન જગ પર એનું તો પૂરું, રાખે ના નજર બહાર, એ તો કોઈને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ thāśē, kēma thāśē, kyārē thāśē, kēvuṁ thāśē, ē ēka tō prabhu jāṇē

ghaḍayuṁ chē ā viśva tō jēṇē, ciṁtā badhī ēnī ē tō karē

calāvē jaganē ē tō niyamōthī, phikara ēnī karē chē tuṁ tō śānē

halāvī nathī śaktō hātha paga jagatamāṁ, ēnī icchā vinā tuṁ jyārē

jaganī phikara karē chē tuṁ tō śānē, jaganī phikara karē chē tuṁ tō śānē

karatō rahyō chē jagamāṁ ē tō badhuṁ, jagamāṁ bhūla kadī nā ē tō karē

dīdhuṁ pēṭa jagamāṁ tō ēṇē, karyō khōrāka pūrō jagamāṁ sahunē tō ēṇē

vicāra vinānā kr̥tyō, nā ē tō karē, karē chē badhuṁ ē tō samajīnē

chē dhyāna jaga para ēnuṁ tō pūruṁ, rākhē nā najara bahāra, ē tō kōīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...471147124713...Last