Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4727 | Date: 24-May-1993
સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે
Sahu kōī pāḍaśē āṁsu bē divasa tārī sāthē, pāḍaśē nā kōī kāyama sāthē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4727 | Date: 24-May-1993

સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે

  No Audio

sahu kōī pāḍaśē āṁsu bē divasa tārī sāthē, pāḍaśē nā kōī kāyama sāthē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-05-24 1993-05-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=227 સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે

ધીરે ધીરે જાશે વિખરાતા તારી પાસેથી, ફરકશે ના કોઈ આંસુ પાડવા તારી સાથે

સારી સારી આંસુ જીવનમાં, બનશે ભારી સહન કરવા એમાં તો દુઃખના દહાડા

સમજદારી સંઘરી આંસુઓ હૈયાંમાં લેજે, જોઈ શકે ના કોઈ એ આંસુ તો તારા

પરોવીશ ચિત્ત જો તું કામમાં તારું, આંસુ કે દુઃખ કાજે, હશે ના સમય પાસે તારા

દુઃખ દૂર કરવા આવશે કોઈ પાસે તારી, ભાગશે સહુ કોઈ જોઈ દુઃખના આંસુ તારા

નીચોવશે જો કોઈ હૈયું દુઃખીનું, મળશે ના એમાંથી બીજું કાંઈ રે આંસુ વિના

વહાવતા રહેશે કાયમ આંસુ તો તારા, વહાવશે ના કાયમ તારી સાથે રે કોઈ

દુઃખ દર્દના વધશે ને વધશે ભાર, વહી જાશે એમાં તો હૈયેથી આંસુ તો તારા

જોજે જીવનમાં વહાવતો ના આંસુ એટલા, થાય ના તારા આંસુની અવહેલના
View Original Increase Font Decrease Font


સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે

ધીરે ધીરે જાશે વિખરાતા તારી પાસેથી, ફરકશે ના કોઈ આંસુ પાડવા તારી સાથે

સારી સારી આંસુ જીવનમાં, બનશે ભારી સહન કરવા એમાં તો દુઃખના દહાડા

સમજદારી સંઘરી આંસુઓ હૈયાંમાં લેજે, જોઈ શકે ના કોઈ એ આંસુ તો તારા

પરોવીશ ચિત્ત જો તું કામમાં તારું, આંસુ કે દુઃખ કાજે, હશે ના સમય પાસે તારા

દુઃખ દૂર કરવા આવશે કોઈ પાસે તારી, ભાગશે સહુ કોઈ જોઈ દુઃખના આંસુ તારા

નીચોવશે જો કોઈ હૈયું દુઃખીનું, મળશે ના એમાંથી બીજું કાંઈ રે આંસુ વિના

વહાવતા રહેશે કાયમ આંસુ તો તારા, વહાવશે ના કાયમ તારી સાથે રે કોઈ

દુઃખ દર્દના વધશે ને વધશે ભાર, વહી જાશે એમાં તો હૈયેથી આંસુ તો તારા

જોજે જીવનમાં વહાવતો ના આંસુ એટલા, થાય ના તારા આંસુની અવહેલના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sahu kōī pāḍaśē āṁsu bē divasa tārī sāthē, pāḍaśē nā kōī kāyama sāthē

dhīrē dhīrē jāśē vikharātā tārī pāsēthī, pharakaśē nā kōī āṁsu pāḍavā tārī sāthē

sārī sārī āṁsu jīvanamāṁ, banaśē bhārī sahana karavā ēmāṁ tō duḥkhanā dahāḍā

samajadārī saṁgharī āṁsuō haiyāṁmāṁ lējē, jōī śakē nā kōī ē āṁsu tō tārā

parōvīśa citta jō tuṁ kāmamāṁ tāruṁ, āṁsu kē duḥkha kājē, haśē nā samaya pāsē tārā

duḥkha dūra karavā āvaśē kōī pāsē tārī, bhāgaśē sahu kōī jōī duḥkhanā āṁsu tārā

nīcōvaśē jō kōī haiyuṁ duḥkhīnuṁ, malaśē nā ēmāṁthī bījuṁ kāṁī rē āṁsu vinā

vahāvatā rahēśē kāyama āṁsu tō tārā, vahāvaśē nā kāyama tārī sāthē rē kōī

duḥkha dardanā vadhaśē nē vadhaśē bhāra, vahī jāśē ēmāṁ tō haiyēthī āṁsu tō tārā

jōjē jīvanamāṁ vahāvatō nā āṁsu ēṭalā, thāya nā tārā āṁsunī avahēlanā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4727 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...472347244725...Last