Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4735 | Date: 28-May-1993
પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા
Prabhunī pāsē tō badhuṁ tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 4735 | Date: 28-May-1993

પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા

  Audio

prabhunī pāsē tō badhuṁ tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-05-28 1993-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=235 પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા

ભરી ભરી તું પ્રેમના પ્યાલા, બદલામાં તું પીતો જા, તું પીતો જા

કંજુસ નથી કાંઈ પ્રભુજી રે વ્હાલા, અનુભવ જીવનમાં એનો તું લેતો જા, તું લેતો જા

સોંપીને ચિંતા એના ચરણે જીવનમાં, હળવો ફૂલ તું બનતો જા, તું બનતો જા

કરતો નથી નિરાશ જગમાં એ કોઈને, ધીરજને હિંમતમાં તું તૂટતો ના, તું તૂટતો ના

મોહમાયાની આડશ કરી વચ્ચે ઊભી, પ્રભુદર્શનને દૂર તું કરતો ના, તું કરતો ના

શ્રદ્ધા ભાવનું બળ હૈયાંમાં ભરી, જીવનમાં એને તું ખોતો ના, તું ખોતો ના

તારી જીવનની બધી ઇચ્છાઓને, પ્રભુ ચરણે ધરવું તું ભૂલતો ના

તારા દુર્ગુણોને, દુર્વૃત્તિઓને જીવનમાં, એને ઊછળવા તું દેતો ના

પ્રભુની નજરમાં નજર તારી સ્થિર રાખી, બીજે એને તું જવા દેતો ના

દીધું છે જીવન પ્રભુએ તો તને, પ્રભુને જીવન સમર્પિત કર્યા વિના તું રહેતો ના
https://www.youtube.com/watch?v=9bMB72l0MK0
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા

ભરી ભરી તું પ્રેમના પ્યાલા, બદલામાં તું પીતો જા, તું પીતો જા

કંજુસ નથી કાંઈ પ્રભુજી રે વ્હાલા, અનુભવ જીવનમાં એનો તું લેતો જા, તું લેતો જા

સોંપીને ચિંતા એના ચરણે જીવનમાં, હળવો ફૂલ તું બનતો જા, તું બનતો જા

કરતો નથી નિરાશ જગમાં એ કોઈને, ધીરજને હિંમતમાં તું તૂટતો ના, તું તૂટતો ના

મોહમાયાની આડશ કરી વચ્ચે ઊભી, પ્રભુદર્શનને દૂર તું કરતો ના, તું કરતો ના

શ્રદ્ધા ભાવનું બળ હૈયાંમાં ભરી, જીવનમાં એને તું ખોતો ના, તું ખોતો ના

તારી જીવનની બધી ઇચ્છાઓને, પ્રભુ ચરણે ધરવું તું ભૂલતો ના

તારા દુર્ગુણોને, દુર્વૃત્તિઓને જીવનમાં, એને ઊછળવા તું દેતો ના

પ્રભુની નજરમાં નજર તારી સ્થિર રાખી, બીજે એને તું જવા દેતો ના

દીધું છે જીવન પ્રભુએ તો તને, પ્રભુને જીવન સમર્પિત કર્યા વિના તું રહેતો ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhunī pāsē tō badhuṁ tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā, tuṁ muktō jā

bharī bharī tuṁ prēmanā pyālā, badalāmāṁ tuṁ pītō jā, tuṁ pītō jā

kaṁjusa nathī kāṁī prabhujī rē vhālā, anubhava jīvanamāṁ ēnō tuṁ lētō jā, tuṁ lētō jā

sōṁpīnē ciṁtā ēnā caraṇē jīvanamāṁ, halavō phūla tuṁ banatō jā, tuṁ banatō jā

karatō nathī nirāśa jagamāṁ ē kōīnē, dhīrajanē hiṁmatamāṁ tuṁ tūṭatō nā, tuṁ tūṭatō nā

mōhamāyānī āḍaśa karī vaccē ūbhī, prabhudarśananē dūra tuṁ karatō nā, tuṁ karatō nā

śraddhā bhāvanuṁ bala haiyāṁmāṁ bharī, jīvanamāṁ ēnē tuṁ khōtō nā, tuṁ khōtō nā

tārī jīvananī badhī icchāōnē, prabhu caraṇē dharavuṁ tuṁ bhūlatō nā

tārā durguṇōnē, durvr̥ttiōnē jīvanamāṁ, ēnē ūchalavā tuṁ dētō nā

prabhunī najaramāṁ najara tārī sthira rākhī, bījē ēnē tuṁ javā dētō nā

dīdhuṁ chē jīvana prabhuē tō tanē, prabhunē jīvana samarpita karyā vinā tuṁ rahētō nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4735 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...473247334734...Last