Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4749 | Date: 09-Jun-1993
કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી
Karī karī prārthanā jīvanamāṁ tō karī, kōnē karī, kēma karī, kōṇē ē tō sāṁbhalī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 4749 | Date: 09-Jun-1993

કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી

  Audio

karī karī prārthanā jīvanamāṁ tō karī, kōnē karī, kēma karī, kōṇē ē tō sāṁbhalī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-06-09 1993-06-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=249 કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી

ઊઠતાં રહે પ્રશ્ન, આ તો સહુના જીવનમાં, જણે જેણે પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી

કરી પ્રાર્થના તો એક એવી શક્તિને, દઈ નામ તો પ્રભુ એને, પ્રાર્થના એને તો કરી

ભરી ભરી ભાવો પ્રાર્થનામાં, દઈ આકાર તો એ ભાવને, પ્રાર્થના એને તો કરી

ઘટ્ટ થાતા ભાવો, ઘટ્ટ થયા આકાર, એ આકારને પણ હૈયાંની તો વાચા મળી

આકાર એ તારા, તેં ગણ્યા એને પ્રભુ, મૂર્તિ તારા પ્રભુની એ તો ગઈ બની

એ તારી ને તારી મૂર્તિએ, તારા ને તારા જીવનમાં તારી ને તારી પ્રાર્થના સાંભળી

વસ્યો છે એ તો પ્રભુ, બનીને તારો અંતર્યામી, રહેશે સદા તારી એ પ્રાર્થના સાંભળી

રહેશે ના જો ભાવોમાં તો સ્થિર, રહેશે એને બદલીને બદલી, દઈશ એને તું મૂંઝવી

છે એ તો તારા ને તારા ભાવોનું પ્રતિક, છે એ તો તારા ને તારા અંતર્યામી
https://www.youtube.com/watch?v=s8Dbb_Ndw3A
View Original Increase Font Decrease Font


કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી

ઊઠતાં રહે પ્રશ્ન, આ તો સહુના જીવનમાં, જણે જેણે પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી

કરી પ્રાર્થના તો એક એવી શક્તિને, દઈ નામ તો પ્રભુ એને, પ્રાર્થના એને તો કરી

ભરી ભરી ભાવો પ્રાર્થનામાં, દઈ આકાર તો એ ભાવને, પ્રાર્થના એને તો કરી

ઘટ્ટ થાતા ભાવો, ઘટ્ટ થયા આકાર, એ આકારને પણ હૈયાંની તો વાચા મળી

આકાર એ તારા, તેં ગણ્યા એને પ્રભુ, મૂર્તિ તારા પ્રભુની એ તો ગઈ બની

એ તારી ને તારી મૂર્તિએ, તારા ને તારા જીવનમાં તારી ને તારી પ્રાર્થના સાંભળી

વસ્યો છે એ તો પ્રભુ, બનીને તારો અંતર્યામી, રહેશે સદા તારી એ પ્રાર્થના સાંભળી

રહેશે ના જો ભાવોમાં તો સ્થિર, રહેશે એને બદલીને બદલી, દઈશ એને તું મૂંઝવી

છે એ તો તારા ને તારા ભાવોનું પ્રતિક, છે એ તો તારા ને તારા અંતર્યામી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī karī prārthanā jīvanamāṁ tō karī, kōnē karī, kēma karī, kōṇē ē tō sāṁbhalī

ūṭhatāṁ rahē praśna, ā tō sahunā jīvanamāṁ, jaṇē jēṇē prārthanā jīvanamāṁ tō karī

karī prārthanā tō ēka ēvī śaktinē, daī nāma tō prabhu ēnē, prārthanā ēnē tō karī

bharī bharī bhāvō prārthanāmāṁ, daī ākāra tō ē bhāvanē, prārthanā ēnē tō karī

ghaṭṭa thātā bhāvō, ghaṭṭa thayā ākāra, ē ākāranē paṇa haiyāṁnī tō vācā malī

ākāra ē tārā, tēṁ gaṇyā ēnē prabhu, mūrti tārā prabhunī ē tō gaī banī

ē tārī nē tārī mūrtiē, tārā nē tārā jīvanamāṁ tārī nē tārī prārthanā sāṁbhalī

vasyō chē ē tō prabhu, banīnē tārō aṁtaryāmī, rahēśē sadā tārī ē prārthanā sāṁbhalī

rahēśē nā jō bhāvōmāṁ tō sthira, rahēśē ēnē badalīnē badalī, daīśa ēnē tuṁ mūṁjhavī

chē ē tō tārā nē tārā bhāvōnuṁ pratika, chē ē tō tārā nē tārā aṁtaryāmī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4749 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...474747484749...Last