Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4765 | Date: 19-Jun-1993
કરતાને કરતા રહેશું કોશિશો, કરવા દૂર વેરને તો હૈયાંમાંથી
Karatānē karatā rahēśuṁ kōśiśō, karavā dūra vēranē tō haiyāṁmāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4765 | Date: 19-Jun-1993

કરતાને કરતા રહેશું કોશિશો, કરવા દૂર વેરને તો હૈયાંમાંથી

  No Audio

karatānē karatā rahēśuṁ kōśiśō, karavā dūra vēranē tō haiyāṁmāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-06-19 1993-06-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=265 કરતાને કરતા રહેશું કોશિશો, કરવા દૂર વેરને તો હૈયાંમાંથી કરતાને કરતા રહેશું કોશિશો, કરવા દૂર વેરને તો હૈયાંમાંથી

સમજી લેજો ત્યારે રે જીવનમાં, મુક્તિયાત્રા જીવનમાં શરૂ તો થઈ ગઈ

તોડતાંને તોડતાં રે જાશું, એક પછી એક બંધનો તો જીવનમાં

જીતતાને જીતતા રે જાશું, કાબૂમાં જ્યાં લેતારે જાશું ક્રોધને રે જીવનમાં

લોભલાલચને રે જીવનમાં, જીતતાને જીતતા રે જાશું, હૈયાંમાં રે જીવનમાં

ઇચ્છાઓને ને ઇચ્છાઓને જ્યાં, કાબૂમાં લેતા ગયા જીવનમાં રે

ક્રોધને ને વેરને જ્યાં હટાવી દીધા, હૈયાંમાંથી તો જીવનમાં રે

જ્યાં શંકાઓને હૈયાંમાં, તો વસવા દીધા ના જીવનમાં રે

જ્યાં પ્રેમની ધારા, જીવનમાં રે, પ્રભુ કાજે હૈયાંમાં વહેવા લાગી રે

પ્રભુ ભાવના સાગર, જીવનમાં રે, હૈયાંમાં જ્યાં છલકાતાં ગયા રે
View Original Increase Font Decrease Font


કરતાને કરતા રહેશું કોશિશો, કરવા દૂર વેરને તો હૈયાંમાંથી

સમજી લેજો ત્યારે રે જીવનમાં, મુક્તિયાત્રા જીવનમાં શરૂ તો થઈ ગઈ

તોડતાંને તોડતાં રે જાશું, એક પછી એક બંધનો તો જીવનમાં

જીતતાને જીતતા રે જાશું, કાબૂમાં જ્યાં લેતારે જાશું ક્રોધને રે જીવનમાં

લોભલાલચને રે જીવનમાં, જીતતાને જીતતા રે જાશું, હૈયાંમાં રે જીવનમાં

ઇચ્છાઓને ને ઇચ્છાઓને જ્યાં, કાબૂમાં લેતા ગયા જીવનમાં રે

ક્રોધને ને વેરને જ્યાં હટાવી દીધા, હૈયાંમાંથી તો જીવનમાં રે

જ્યાં શંકાઓને હૈયાંમાં, તો વસવા દીધા ના જીવનમાં રે

જ્યાં પ્રેમની ધારા, જીવનમાં રે, પ્રભુ કાજે હૈયાંમાં વહેવા લાગી રે

પ્રભુ ભાવના સાગર, જીવનમાં રે, હૈયાંમાં જ્યાં છલકાતાં ગયા રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatānē karatā rahēśuṁ kōśiśō, karavā dūra vēranē tō haiyāṁmāṁthī

samajī lējō tyārē rē jīvanamāṁ, muktiyātrā jīvanamāṁ śarū tō thaī gaī

tōḍatāṁnē tōḍatāṁ rē jāśuṁ, ēka pachī ēka baṁdhanō tō jīvanamāṁ

jītatānē jītatā rē jāśuṁ, kābūmāṁ jyāṁ lētārē jāśuṁ krōdhanē rē jīvanamāṁ

lōbhalālacanē rē jīvanamāṁ, jītatānē jītatā rē jāśuṁ, haiyāṁmāṁ rē jīvanamāṁ

icchāōnē nē icchāōnē jyāṁ, kābūmāṁ lētā gayā jīvanamāṁ rē

krōdhanē nē vēranē jyāṁ haṭāvī dīdhā, haiyāṁmāṁthī tō jīvanamāṁ rē

jyāṁ śaṁkāōnē haiyāṁmāṁ, tō vasavā dīdhā nā jīvanamāṁ rē

jyāṁ prēmanī dhārā, jīvanamāṁ rē, prabhu kājē haiyāṁmāṁ vahēvā lāgī rē

prabhu bhāvanā sāgara, jīvanamāṁ rē, haiyāṁmāṁ jyāṁ chalakātāṁ gayā rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4765 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...476247634764...Last