Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4766 | Date: 20-Jun-1993
થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે
Thayuṁ haśē kē karyuṁ haśē rē, jīvanamāṁ rē, ānaṁdanē, umaṁganē haiyēthī taḍīpāra rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4766 | Date: 20-Jun-1993

થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે

  No Audio

thayuṁ haśē kē karyuṁ haśē rē, jīvanamāṁ rē, ānaṁdanē, umaṁganē haiyēthī taḍīpāra rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-06-20 1993-06-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=266 થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે

જગતમાં રે, જીવનમાં રે, જીવન તો કેમ કરીને જીવી શકાશે રે

થઇ ગઈ હશે રે, જીવનમાં રે, શુદ્ધ પ્રેમની હૈયાંમાં તો રાખ રે

થઇ જાશે વેર કે કરીશ વેર, સહુ સાથે જ્યાં તું તો જગમાં રે

શંકાથી રાખી હૈયું તારું ભરેલું રે, જોઈશ જગમાં સહુને શંકાથી રે

ઇર્ષ્યાની આગને રે, રાખીશ ભડકતીને ભડકતી તારી નજરમાં રે

હશે કે ના મળશે હૈયું એવું, જેની પાસે કરી શકીશ હૈયું તારું ખાલી રે

નિરાશાઓને નિરાશાઓની ચિંતા, હૈયે જો ખડકાતી ને ખડકાતી જાશે રે

ક્રોધની જ્વાળા રાખીશ કે રહેશે, ભભૂક્તી હૈયાંમાં જો જીવનભર રે

હળીમળી ના રહી શકીશ જો જગમાં તો, કોઈ સાથે જીવનમાં રે
View Original Increase Font Decrease Font


થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે

જગતમાં રે, જીવનમાં રે, જીવન તો કેમ કરીને જીવી શકાશે રે

થઇ ગઈ હશે રે, જીવનમાં રે, શુદ્ધ પ્રેમની હૈયાંમાં તો રાખ રે

થઇ જાશે વેર કે કરીશ વેર, સહુ સાથે જ્યાં તું તો જગમાં રે

શંકાથી રાખી હૈયું તારું ભરેલું રે, જોઈશ જગમાં સહુને શંકાથી રે

ઇર્ષ્યાની આગને રે, રાખીશ ભડકતીને ભડકતી તારી નજરમાં રે

હશે કે ના મળશે હૈયું એવું, જેની પાસે કરી શકીશ હૈયું તારું ખાલી રે

નિરાશાઓને નિરાશાઓની ચિંતા, હૈયે જો ખડકાતી ને ખડકાતી જાશે રે

ક્રોધની જ્વાળા રાખીશ કે રહેશે, ભભૂક્તી હૈયાંમાં જો જીવનભર રે

હળીમળી ના રહી શકીશ જો જગમાં તો, કોઈ સાથે જીવનમાં રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ haśē kē karyuṁ haśē rē, jīvanamāṁ rē, ānaṁdanē, umaṁganē haiyēthī taḍīpāra rē

jagatamāṁ rē, jīvanamāṁ rē, jīvana tō kēma karīnē jīvī śakāśē rē

thai gaī haśē rē, jīvanamāṁ rē, śuddha prēmanī haiyāṁmāṁ tō rākha rē

thai jāśē vēra kē karīśa vēra, sahu sāthē jyāṁ tuṁ tō jagamāṁ rē

śaṁkāthī rākhī haiyuṁ tāruṁ bharēluṁ rē, jōīśa jagamāṁ sahunē śaṁkāthī rē

irṣyānī āganē rē, rākhīśa bhaḍakatīnē bhaḍakatī tārī najaramāṁ rē

haśē kē nā malaśē haiyuṁ ēvuṁ, jēnī pāsē karī śakīśa haiyuṁ tāruṁ khālī rē

nirāśāōnē nirāśāōnī ciṁtā, haiyē jō khaḍakātī nē khaḍakātī jāśē rē

krōdhanī jvālā rākhīśa kē rahēśē, bhabhūktī haiyāṁmāṁ jō jīvanabhara rē

halīmalī nā rahī śakīśa jō jagamāṁ tō, kōī sāthē jīvanamāṁ rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4766 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...476247634764...Last