Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4777 | Date: 27-Jun-1993
ચલાવી કરવત દિલ પર, ના તમને લોહી તો જોવા મળશે
Calāvī karavata dila para, nā tamanē lōhī tō jōvā malaśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4777 | Date: 27-Jun-1993

ચલાવી કરવત દિલ પર, ના તમને લોહી તો જોવા મળશે

  No Audio

calāvī karavata dila para, nā tamanē lōhī tō jōvā malaśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1993-06-27 1993-06-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=277 ચલાવી કરવત દિલ પર, ના તમને લોહી તો જોવા મળશે ચલાવી કરવત દિલ પર, ના તમને લોહી તો જોવા મળશે

ના વહેતા આંસુ તો જોવા મળશે, રક્તવર્ણી આંખ તમને જોવા મળશે

થાશે ટુકડા તો દિલના, સાંભળવા તમને, એમાંથી તો ધડકન મળશે

ટૂકડેટુકડામાંથી, તમને પ્રેમની બંસરીના સૂર તો સાંભળવા મળશે

રહેશે રક્ત વહેતું તો દિલમાં જ્યાં, સૂર તો એજ સાંભળવા મળશે

હાલત હૈયાંની હૈયાંમાં ઊંડા ઉતર્યા વિના, ના જોવા તમને મળશે

ઊતરશો ઊંડે જ્યાં હૈયાંમાં, બહાર નીકળવાના રસ્તા ના તમને મળશે

રહેશો જ્યાં તમે ત્યાં મીઠી નીંદરનો,અનુભવ ત્યાં તમને મળશે

રહેશો જ્યાં તમે શાંતિથી તો ત્યાં, પ્રેમના મીઠા ઝરણાનું જળ પીવા મળશે

કરી દિલના ટુકડા અમારા, થાશે દિલના ટુકડા તમારા, એમાં તમને શું મળશે
View Original Increase Font Decrease Font


ચલાવી કરવત દિલ પર, ના તમને લોહી તો જોવા મળશે

ના વહેતા આંસુ તો જોવા મળશે, રક્તવર્ણી આંખ તમને જોવા મળશે

થાશે ટુકડા તો દિલના, સાંભળવા તમને, એમાંથી તો ધડકન મળશે

ટૂકડેટુકડામાંથી, તમને પ્રેમની બંસરીના સૂર તો સાંભળવા મળશે

રહેશે રક્ત વહેતું તો દિલમાં જ્યાં, સૂર તો એજ સાંભળવા મળશે

હાલત હૈયાંની હૈયાંમાં ઊંડા ઉતર્યા વિના, ના જોવા તમને મળશે

ઊતરશો ઊંડે જ્યાં હૈયાંમાં, બહાર નીકળવાના રસ્તા ના તમને મળશે

રહેશો જ્યાં તમે ત્યાં મીઠી નીંદરનો,અનુભવ ત્યાં તમને મળશે

રહેશો જ્યાં તમે શાંતિથી તો ત્યાં, પ્રેમના મીઠા ઝરણાનું જળ પીવા મળશે

કરી દિલના ટુકડા અમારા, થાશે દિલના ટુકડા તમારા, એમાં તમને શું મળશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

calāvī karavata dila para, nā tamanē lōhī tō jōvā malaśē

nā vahētā āṁsu tō jōvā malaśē, raktavarṇī āṁkha tamanē jōvā malaśē

thāśē ṭukaḍā tō dilanā, sāṁbhalavā tamanē, ēmāṁthī tō dhaḍakana malaśē

ṭūkaḍēṭukaḍāmāṁthī, tamanē prēmanī baṁsarīnā sūra tō sāṁbhalavā malaśē

rahēśē rakta vahētuṁ tō dilamāṁ jyāṁ, sūra tō ēja sāṁbhalavā malaśē

hālata haiyāṁnī haiyāṁmāṁ ūṁḍā utaryā vinā, nā jōvā tamanē malaśē

ūtaraśō ūṁḍē jyāṁ haiyāṁmāṁ, bahāra nīkalavānā rastā nā tamanē malaśē

rahēśō jyāṁ tamē tyāṁ mīṭhī nīṁdaranō,anubhava tyāṁ tamanē malaśē

rahēśō jyāṁ tamē śāṁtithī tō tyāṁ, prēmanā mīṭhā jharaṇānuṁ jala pīvā malaśē

karī dilanā ṭukaḍā amārā, thāśē dilanā ṭukaḍā tamārā, ēmāṁ tamanē śuṁ malaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4777 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...477447754776...Last