Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4778 | Date: 27-Jun-1993
જે સુખ મળશે ના પ્રભુના ચરણમાં, મળશે ના બીજે તને રે જગમાં
Jē sukha malaśē nā prabhunā caraṇamāṁ, malaśē nā bījē tanē rē jagamāṁ

શરણાગતિ (Surrender)



Hymn No. 4778 | Date: 27-Jun-1993

જે સુખ મળશે ના પ્રભુના ચરણમાં, મળશે ના બીજે તને રે જગમાં

  Audio

jē sukha malaśē nā prabhunā caraṇamāṁ, malaśē nā bījē tanē rē jagamāṁ

શરણાગતિ (Surrender)

1993-06-27 1993-06-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=278 જે સુખ મળશે ના પ્રભુના ચરણમાં, મળશે ના બીજે તને રે જગમાં જે સુખ મળશે ના પ્રભુના ચરણમાં, મળશે ના બીજે તને રે જગમાં

દેખાય ના ચરણ તો પ્રભુના, બને મુશ્કેલ જગમાં એને રે ગોતવા

હરી લેશે ચિંતા બધી એ તો, જ્યાં સોંપી દીધી ચિંતા બધી એના ચરણમાં

હટી જાશે રે બધી રે જુદાઈ, જ્યાં બાંધી દીધા એના દિલથી દિલના તાંતણા

હટી જુદાઈ જ્યાં, એક બની ગયા, સુખના ઝરણાં ત્યાં તો ફૂટી ગયા

પ્રભુ પ્રેમના પુકાર હૈયાંમાં જ્યાં ઊઠતાં ગયા, ઝરણાં સુખના વહેતા થઈ ગયા

જગ સુખનો સરવાળો કરી નહીં શકે બરાબરી, મળે જે પ્રભુના ચરણમાં

સુખ સાગર તો છે પ્રભુના ચરણ, જાજે સદા તું તો પ્રભુના ચરણમાં

મળશે ના સુખની નીંદર તને જગમાં, મળશે જે તને એના ચરણમાં

રહેજે ને જાજે એવી રે સદા જગમાં, રહેજે સદા તું તો પ્રભુના ચરણમાં
https://www.youtube.com/watch?v=eZMifmuwg_U
View Original Increase Font Decrease Font


જે સુખ મળશે ના પ્રભુના ચરણમાં, મળશે ના બીજે તને રે જગમાં

દેખાય ના ચરણ તો પ્રભુના, બને મુશ્કેલ જગમાં એને રે ગોતવા

હરી લેશે ચિંતા બધી એ તો, જ્યાં સોંપી દીધી ચિંતા બધી એના ચરણમાં

હટી જાશે રે બધી રે જુદાઈ, જ્યાં બાંધી દીધા એના દિલથી દિલના તાંતણા

હટી જુદાઈ જ્યાં, એક બની ગયા, સુખના ઝરણાં ત્યાં તો ફૂટી ગયા

પ્રભુ પ્રેમના પુકાર હૈયાંમાં જ્યાં ઊઠતાં ગયા, ઝરણાં સુખના વહેતા થઈ ગયા

જગ સુખનો સરવાળો કરી નહીં શકે બરાબરી, મળે જે પ્રભુના ચરણમાં

સુખ સાગર તો છે પ્રભુના ચરણ, જાજે સદા તું તો પ્રભુના ચરણમાં

મળશે ના સુખની નીંદર તને જગમાં, મળશે જે તને એના ચરણમાં

રહેજે ને જાજે એવી રે સદા જગમાં, રહેજે સદા તું તો પ્રભુના ચરણમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jē sukha malaśē nā prabhunā caraṇamāṁ, malaśē nā bījē tanē rē jagamāṁ

dēkhāya nā caraṇa tō prabhunā, banē muśkēla jagamāṁ ēnē rē gōtavā

harī lēśē ciṁtā badhī ē tō, jyāṁ sōṁpī dīdhī ciṁtā badhī ēnā caraṇamāṁ

haṭī jāśē rē badhī rē judāī, jyāṁ bāṁdhī dīdhā ēnā dilathī dilanā tāṁtaṇā

haṭī judāī jyāṁ, ēka banī gayā, sukhanā jharaṇāṁ tyāṁ tō phūṭī gayā

prabhu prēmanā pukāra haiyāṁmāṁ jyāṁ ūṭhatāṁ gayā, jharaṇāṁ sukhanā vahētā thaī gayā

jaga sukhanō saravālō karī nahīṁ śakē barābarī, malē jē prabhunā caraṇamāṁ

sukha sāgara tō chē prabhunā caraṇa, jājē sadā tuṁ tō prabhunā caraṇamāṁ

malaśē nā sukhanī nīṁdara tanē jagamāṁ, malaśē jē tanē ēnā caraṇamāṁ

rahējē nē jājē ēvī rē sadā jagamāṁ, rahējē sadā tuṁ tō prabhunā caraṇamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4778 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...477447754776...Last