Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4791 | Date: 07-Jul-1993
હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો
Hari tārā hētamāṁ rē, hari tārā hētamāṁ rē, āja huṁ tō bhīṁjāī gayō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 4791 | Date: 07-Jul-1993

હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો

  Audio

hari tārā hētamāṁ rē, hari tārā hētamāṁ rē, āja huṁ tō bhīṁjāī gayō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-07-07 1993-07-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=291 હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો

વહેતી ને વહેતી રહે ધારા તારી રે એવી, ના ઝડપી શક્યો, ના પકડી શક્યો

ઝડપી ના શક્યો જ્યાં ધારા રે એની, જીવનમાં ખૂબ હું તો મૂંઝાઈ ગયો

જોઈ ના તેં લાયકાત મારી, તોયે હેતની ધારા તારી તો તું વરસાવતો રહ્યો

અટકી ના ધારા તારી રે કદી, ભલે ઝીલતા જીવનમાં એને હું તો ભૂલી ગયો

માયાનું રસપાન હું તો કરતો રહ્યો, તારી ધારા ઝીલવી એમાં હું તો ભૂલી ગયો

કર્યા કર્મો જગમાં ગમે તેવા, તોયે તારી ધારામાંથી બાકાત મને ના રાખ્યો

ના લેવાનું લઈ શક્યો, ના દેવાનું દઈ શક્યો, તારી ધારામાં તોયે નહાતો રહ્યો
https://www.youtube.com/watch?v=wncDcACto1c
View Original Increase Font Decrease Font


હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો

વહેતી ને વહેતી રહે ધારા તારી રે એવી, ના ઝડપી શક્યો, ના પકડી શક્યો

ઝડપી ના શક્યો જ્યાં ધારા રે એની, જીવનમાં ખૂબ હું તો મૂંઝાઈ ગયો

જોઈ ના તેં લાયકાત મારી, તોયે હેતની ધારા તારી તો તું વરસાવતો રહ્યો

અટકી ના ધારા તારી રે કદી, ભલે ઝીલતા જીવનમાં એને હું તો ભૂલી ગયો

માયાનું રસપાન હું તો કરતો રહ્યો, તારી ધારા ઝીલવી એમાં હું તો ભૂલી ગયો

કર્યા કર્મો જગમાં ગમે તેવા, તોયે તારી ધારામાંથી બાકાત મને ના રાખ્યો

ના લેવાનું લઈ શક્યો, ના દેવાનું દઈ શક્યો, તારી ધારામાં તોયે નહાતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hari tārā hētamāṁ rē, hari tārā hētamāṁ rē, āja huṁ tō bhīṁjāī gayō

vahētī nē vahētī rahē dhārā tārī rē ēvī, nā jhaḍapī śakyō, nā pakaḍī śakyō

jhaḍapī nā śakyō jyāṁ dhārā rē ēnī, jīvanamāṁ khūba huṁ tō mūṁjhāī gayō

jōī nā tēṁ lāyakāta mārī, tōyē hētanī dhārā tārī tō tuṁ varasāvatō rahyō

aṭakī nā dhārā tārī rē kadī, bhalē jhīlatā jīvanamāṁ ēnē huṁ tō bhūlī gayō

māyānuṁ rasapāna huṁ tō karatō rahyō, tārī dhārā jhīlavī ēmāṁ huṁ tō bhūlī gayō

karyā karmō jagamāṁ gamē tēvā, tōyē tārī dhārāmāṁthī bākāta manē nā rākhyō

nā lēvānuṁ laī śakyō, nā dēvānuṁ daī śakyō, tārī dhārāmāṁ tōyē nahātō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...478947904791...Last