Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4792 | Date: 08-Jul-1993
છોડશે ના મોત કોઈને જગતમાં રે, આવ્યા જનમ લઈ જે જે જગમાં
Chōḍaśē nā mōta kōīnē jagatamāṁ rē, āvyā janama laī jē jē jagamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4792 | Date: 08-Jul-1993

છોડશે ના મોત કોઈને જગતમાં રે, આવ્યા જનમ લઈ જે જે જગમાં

  No Audio

chōḍaśē nā mōta kōīnē jagatamāṁ rē, āvyā janama laī jē jē jagamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-07-08 1993-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=292 છોડશે ના મોત કોઈને જગતમાં રે, આવ્યા જનમ લઈ જે જે જગમાં છોડશે ના મોત કોઈને જગતમાં રે, આવ્યા જનમ લઈ જે જે જગમાં

પહોંચો ધરતીના કોઈ છેડે, મોત ત્યાં પણ પહોંચ્યા વિના નહીં રહે

ઊંડે ઊતરીને રહેશો રે ધરતીમાં, કે વિહરશો તમે ઊંચે રે આકાશે

હશે કે રાખશો પહેરો જગમાં રે, કે રહેશો, કે હશો તમે જગમાં એકલા

પહેરશો કપડાં તમે રે ઝીણા, કે પહેરશો કપડાં તમે રે જાડા

પહેરશો તમે સોના, મોતીના દાગીના, કે પહેરશો ગળે તમે તુલસી માળા

રહેશો તમે સગાવહાલામાં, રચ્યા-પચ્યા, કે હશો તમે વેરાગ્યથી ભરેલા

હશે હૈયાં તમારા આશા ભરેલા, કે હશે હૈયાં તમારા ભગ્ન થયેલા

હશો તમે તનના રોગી, ભોગ ભોગવતા ભોગી, કે ધ્યાનમગ્ન યોગી

હશો તમે ધર્મમય કે હશો નાસ્તિક, મોત તો જગમાં છોડશે ના
View Original Increase Font Decrease Font


છોડશે ના મોત કોઈને જગતમાં રે, આવ્યા જનમ લઈ જે જે જગમાં

પહોંચો ધરતીના કોઈ છેડે, મોત ત્યાં પણ પહોંચ્યા વિના નહીં રહે

ઊંડે ઊતરીને રહેશો રે ધરતીમાં, કે વિહરશો તમે ઊંચે રે આકાશે

હશે કે રાખશો પહેરો જગમાં રે, કે રહેશો, કે હશો તમે જગમાં એકલા

પહેરશો કપડાં તમે રે ઝીણા, કે પહેરશો કપડાં તમે રે જાડા

પહેરશો તમે સોના, મોતીના દાગીના, કે પહેરશો ગળે તમે તુલસી માળા

રહેશો તમે સગાવહાલામાં, રચ્યા-પચ્યા, કે હશો તમે વેરાગ્યથી ભરેલા

હશે હૈયાં તમારા આશા ભરેલા, કે હશે હૈયાં તમારા ભગ્ન થયેલા

હશો તમે તનના રોગી, ભોગ ભોગવતા ભોગી, કે ધ્યાનમગ્ન યોગી

હશો તમે ધર્મમય કે હશો નાસ્તિક, મોત તો જગમાં છોડશે ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chōḍaśē nā mōta kōīnē jagatamāṁ rē, āvyā janama laī jē jē jagamāṁ

pahōṁcō dharatīnā kōī chēḍē, mōta tyāṁ paṇa pahōṁcyā vinā nahīṁ rahē

ūṁḍē ūtarīnē rahēśō rē dharatīmāṁ, kē viharaśō tamē ūṁcē rē ākāśē

haśē kē rākhaśō pahērō jagamāṁ rē, kē rahēśō, kē haśō tamē jagamāṁ ēkalā

pahēraśō kapaḍāṁ tamē rē jhīṇā, kē pahēraśō kapaḍāṁ tamē rē jāḍā

pahēraśō tamē sōnā, mōtīnā dāgīnā, kē pahēraśō galē tamē tulasī mālā

rahēśō tamē sagāvahālāmāṁ, racyā-pacyā, kē haśō tamē vērāgyathī bharēlā

haśē haiyāṁ tamārā āśā bharēlā, kē haśē haiyāṁ tamārā bhagna thayēlā

haśō tamē tananā rōgī, bhōga bhōgavatā bhōgī, kē dhyānamagna yōgī

haśō tamē dharmamaya kē haśō nāstika, mōta tō jagamāṁ chōḍaśē nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4792 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...478947904791...Last