Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4798 | Date: 11-Jul-1993
કર્યો છે રે ભેગો ઢગલો પાપોનો જીવનમાં તો એટલો
Karyō chē rē bhēgō ḍhagalō pāpōnō jīvanamāṁ tō ēṭalō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4798 | Date: 11-Jul-1993

કર્યો છે રે ભેગો ઢગલો પાપોનો જીવનમાં તો એટલો

  No Audio

karyō chē rē bhēgō ḍhagalō pāpōnō jīvanamāṁ tō ēṭalō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-07-11 1993-07-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=298 કર્યો છે રે ભેગો ઢગલો પાપોનો જીવનમાં તો એટલો કર્યો છે રે ભેગો ઢગલો પાપોનો જીવનમાં તો એટલો

જીવનભરના આંસુ રે તારા, ના એને તો ધોઈ શકશે

પ્રભુના પ્રેમની ધારા સુધી ના મને તો એ પહોંચવા દેશે

થઈશ તું દુઃખી, કરીશ તું દુઃખી, ખૂટશે ના જો એ ઢગલો

પુણ્યના કિનારા તો રહેશે દૂરને દૂર, પહોંચી ના શકીશ એના કિનારે

વળ્યું નથી તારું એમાં રે જગમાં, ના કોઈ એમાં તો વળશે

સાફ કર્યા વિના એ ઢગલાને, જીવનમાં ના આગળ વધાશે

તારા કાર્યોને કાર્યોમાં સદા, વિઘ્ન એ તો નાંખતું રહેશે

કરવા દૂર એને, તારી અથાગ મહેનત જીવનમાં એ માંગશે

થાક્યા વિના વિશ્વાસથી, કરજે યત્નો કરવા દૂર જીવનમાં એને
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યો છે રે ભેગો ઢગલો પાપોનો જીવનમાં તો એટલો

જીવનભરના આંસુ રે તારા, ના એને તો ધોઈ શકશે

પ્રભુના પ્રેમની ધારા સુધી ના મને તો એ પહોંચવા દેશે

થઈશ તું દુઃખી, કરીશ તું દુઃખી, ખૂટશે ના જો એ ઢગલો

પુણ્યના કિનારા તો રહેશે દૂરને દૂર, પહોંચી ના શકીશ એના કિનારે

વળ્યું નથી તારું એમાં રે જગમાં, ના કોઈ એમાં તો વળશે

સાફ કર્યા વિના એ ઢગલાને, જીવનમાં ના આગળ વધાશે

તારા કાર્યોને કાર્યોમાં સદા, વિઘ્ન એ તો નાંખતું રહેશે

કરવા દૂર એને, તારી અથાગ મહેનત જીવનમાં એ માંગશે

થાક્યા વિના વિશ્વાસથી, કરજે યત્નો કરવા દૂર જીવનમાં એને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyō chē rē bhēgō ḍhagalō pāpōnō jīvanamāṁ tō ēṭalō

jīvanabharanā āṁsu rē tārā, nā ēnē tō dhōī śakaśē

prabhunā prēmanī dhārā sudhī nā manē tō ē pahōṁcavā dēśē

thaīśa tuṁ duḥkhī, karīśa tuṁ duḥkhī, khūṭaśē nā jō ē ḍhagalō

puṇyanā kinārā tō rahēśē dūranē dūra, pahōṁcī nā śakīśa ēnā kinārē

valyuṁ nathī tāruṁ ēmāṁ rē jagamāṁ, nā kōī ēmāṁ tō valaśē

sāpha karyā vinā ē ḍhagalānē, jīvanamāṁ nā āgala vadhāśē

tārā kāryōnē kāryōmāṁ sadā, vighna ē tō nāṁkhatuṁ rahēśē

karavā dūra ēnē, tārī athāga mahēnata jīvanamāṁ ē māṁgaśē

thākyā vinā viśvāsathī, karajē yatnō karavā dūra jīvanamāṁ ēnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4798 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...479547964797...Last