Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4835 | Date: 26-Oct-1993
મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું
Manē kahō, manē kahō, manē kahō (2) ēkavāra tō prabhu, karuṁ chuṁ huṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4835 | Date: 26-Oct-1993

મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું

  No Audio

manē kahō, manē kahō, manē kahō (2) ēkavāra tō prabhu, karuṁ chuṁ huṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-10-26 1993-10-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=335 મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું,

છે સાચું કે ખોટું જીવનમાં, મને એ તો કહો

કરવું શું જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે જીવનમાં, બસ એટલું મને તો કહો

સુખ, સમૃદ્ધિ જગતની રહી જાશે જીવનની, જીવનમાં છે જગની રહેશે જગમહીં

કરવા નિર્મળ ભક્તિની પૂંજી એકઠી, શક્તિ તમારી તમે મને તો દો

તાંતણા ભક્તિના જીવનમાં આવશે એ તો, સાથે ને સાથે એટલું તો કરો

રહું તમારા વિશ્વાસે તો જીવનમાં, ખૂટે ના જીવનભર વિશ્વાસ, એટલું તો કરો

રહ્યાં છે રોકી, વિકારો જીવનમાં રસ્તા તો મારા, દૂર હવે એને તો કરો

મન રહ્યું છે મારું ભમતુંને ભમાવતું, જીવનમાં સ્થિર હવે એને તો કરો

અહં અભિમાનના મોજા, રહ્યાં છે ઊછળતા હૈયે, ગતિ હવે એની મંદ કરો

તારા મિલન વિના જીવનને કરવું રે શું, થાય મિલન જીવનમાં એવું તો કરો
View Original Increase Font Decrease Font


મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું,

છે સાચું કે ખોટું જીવનમાં, મને એ તો કહો

કરવું શું જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે જીવનમાં, બસ એટલું મને તો કહો

સુખ, સમૃદ્ધિ જગતની રહી જાશે જીવનની, જીવનમાં છે જગની રહેશે જગમહીં

કરવા નિર્મળ ભક્તિની પૂંજી એકઠી, શક્તિ તમારી તમે મને તો દો

તાંતણા ભક્તિના જીવનમાં આવશે એ તો, સાથે ને સાથે એટલું તો કરો

રહું તમારા વિશ્વાસે તો જીવનમાં, ખૂટે ના જીવનભર વિશ્વાસ, એટલું તો કરો

રહ્યાં છે રોકી, વિકારો જીવનમાં રસ્તા તો મારા, દૂર હવે એને તો કરો

મન રહ્યું છે મારું ભમતુંને ભમાવતું, જીવનમાં સ્થિર હવે એને તો કરો

અહં અભિમાનના મોજા, રહ્યાં છે ઊછળતા હૈયે, ગતિ હવે એની મંદ કરો

તારા મિલન વિના જીવનને કરવું રે શું, થાય મિલન જીવનમાં એવું તો કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manē kahō, manē kahō, manē kahō (2) ēkavāra tō prabhu, karuṁ chuṁ huṁ,

chē sācuṁ kē khōṭuṁ jīvanamāṁ, manē ē tō kahō

karavuṁ śuṁ jīvanamāṁ, kēma anē kyārē jīvanamāṁ, basa ēṭaluṁ manē tō kahō

sukha, samr̥ddhi jagatanī rahī jāśē jīvananī, jīvanamāṁ chē jaganī rahēśē jagamahīṁ

karavā nirmala bhaktinī pūṁjī ēkaṭhī, śakti tamārī tamē manē tō dō

tāṁtaṇā bhaktinā jīvanamāṁ āvaśē ē tō, sāthē nē sāthē ēṭaluṁ tō karō

rahuṁ tamārā viśvāsē tō jīvanamāṁ, khūṭē nā jīvanabhara viśvāsa, ēṭaluṁ tō karō

rahyāṁ chē rōkī, vikārō jīvanamāṁ rastā tō mārā, dūra havē ēnē tō karō

mana rahyuṁ chē māruṁ bhamatuṁnē bhamāvatuṁ, jīvanamāṁ sthira havē ēnē tō karō

ahaṁ abhimānanā mōjā, rahyāṁ chē ūchalatā haiyē, gati havē ēnī maṁda karō

tārā milana vinā jīvananē karavuṁ rē śuṁ, thāya milana jīvanamāṁ ēvuṁ tō karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4835 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...483148324833...Last