Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4836 | Date: 26-Oct-1993
નજર નજરની તો વાત છે, સમજણ સમજણની તો આ વાત છે
Najara najaranī tō vāta chē, samajaṇa samajaṇanī tō ā vāta chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4836 | Date: 26-Oct-1993

નજર નજરની તો વાત છે, સમજણ સમજણની તો આ વાત છે

  No Audio

najara najaranī tō vāta chē, samajaṇa samajaṇanī tō ā vāta chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-26 1993-10-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=336 નજર નજરની તો વાત છે, સમજણ સમજણની તો આ વાત છે નજર નજરની તો વાત છે, સમજણ સમજણની તો આ વાત છે

આવે ના નજરમાં કાંઈ, એવી એ કાંઈ નથી, હૈયું એવું, એ તો ખોટી વાત છે

નજરમાં લાવી ના શક્યા પ્રભુને, હસ્તી નથી પ્રભુની, કહેવું એમ, ના એ સાચી વાત છે

દેખાય નજરમાં તો થોડું, દેખાય ના છે એ ઘણું, નથી એ કહેવું, એ ના સાચી વાત છે

દેખાય ના અંધને તો જગતમાં કાંઈ, નથી જગત, કહેવું એ, ના એ તો સાચી વાત છે

દિવસે દેખાય ના રાત, આવશે ના રાત કદી, કહેવું એમ, ના એ તો સાચી વાત છે

સુખદુઃખથી છે જીવન ભરેલું, આવશે એક, આવશે ના બીજું, કહેવું એમ ના એ સાચી વાત છે

ગમે ના ગમે જગતમાં તો ઘણું, અણગમતાની કાંઈ હસ્તી નથી, કહેવું ના એ સાચી વાત છે

પૈસો હાથનો મેલ છે, કરી ના શકે પૈસો જીવનમાં કાંઈ, કહેવું એમાં ના એ સાચી વાત છે
View Original Increase Font Decrease Font


નજર નજરની તો વાત છે, સમજણ સમજણની તો આ વાત છે

આવે ના નજરમાં કાંઈ, એવી એ કાંઈ નથી, હૈયું એવું, એ તો ખોટી વાત છે

નજરમાં લાવી ના શક્યા પ્રભુને, હસ્તી નથી પ્રભુની, કહેવું એમ, ના એ સાચી વાત છે

દેખાય નજરમાં તો થોડું, દેખાય ના છે એ ઘણું, નથી એ કહેવું, એ ના સાચી વાત છે

દેખાય ના અંધને તો જગતમાં કાંઈ, નથી જગત, કહેવું એ, ના એ તો સાચી વાત છે

દિવસે દેખાય ના રાત, આવશે ના રાત કદી, કહેવું એમ, ના એ તો સાચી વાત છે

સુખદુઃખથી છે જીવન ભરેલું, આવશે એક, આવશે ના બીજું, કહેવું એમ ના એ સાચી વાત છે

ગમે ના ગમે જગતમાં તો ઘણું, અણગમતાની કાંઈ હસ્તી નથી, કહેવું ના એ સાચી વાત છે

પૈસો હાથનો મેલ છે, કરી ના શકે પૈસો જીવનમાં કાંઈ, કહેવું એમાં ના એ સાચી વાત છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara najaranī tō vāta chē, samajaṇa samajaṇanī tō ā vāta chē

āvē nā najaramāṁ kāṁī, ēvī ē kāṁī nathī, haiyuṁ ēvuṁ, ē tō khōṭī vāta chē

najaramāṁ lāvī nā śakyā prabhunē, hastī nathī prabhunī, kahēvuṁ ēma, nā ē sācī vāta chē

dēkhāya najaramāṁ tō thōḍuṁ, dēkhāya nā chē ē ghaṇuṁ, nathī ē kahēvuṁ, ē nā sācī vāta chē

dēkhāya nā aṁdhanē tō jagatamāṁ kāṁī, nathī jagata, kahēvuṁ ē, nā ē tō sācī vāta chē

divasē dēkhāya nā rāta, āvaśē nā rāta kadī, kahēvuṁ ēma, nā ē tō sācī vāta chē

sukhaduḥkhathī chē jīvana bharēluṁ, āvaśē ēka, āvaśē nā bījuṁ, kahēvuṁ ēma nā ē sācī vāta chē

gamē nā gamē jagatamāṁ tō ghaṇuṁ, aṇagamatānī kāṁī hastī nathī, kahēvuṁ nā ē sācī vāta chē

paisō hāthanō mēla chē, karī nā śakē paisō jīvanamāṁ kāṁī, kahēvuṁ ēmāṁ nā ē sācī vāta chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4836 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...483448354836...Last