Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4837 | Date: 26-Jul-1993
રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો
Rahī jaīśa jagamāṁ rē tuṁ, rōtō nē rōtō, rōtō nē rōtō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4837 | Date: 26-Jul-1993

રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો

  No Audio

rahī jaīśa jagamāṁ rē tuṁ, rōtō nē rōtō, rōtō nē rōtō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-07-26 1993-07-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=337 રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો

કરીશ કામો જગમાં તું જેવા, જગ રહેશે તને જોતો ને જોતો

તારા ઉપાડા પડશે ભારી રે તને, રહીશ એમાં તો તું ખોતો ને ખોતો

મોહમાયાની નીંદરમાં ઘેરાયો જ્યાં તું, રહીશ એમાં તું સૂતો ને સૂતો

છે જગમાં તો એક જ પ્રભુ, છે જગમાં એ તો મોટો ને મોટો

માન ન માન તું પ્રભુને, પડશે ના ફરક એને, રહે એ તો જોતો ને જોતો

ગુમાવતો ના મોકા પ્રભુને મળવાનો, દેતો ના તું એ ખોતો ને ખોતો

જ્યાં ભી તું જાશે, આવશે એ સાથે, તને છોડીને નથી તો જાતો રે જાતો

મળશે જીવનમાં તને સારું રે કોઈ, હૈયે હર્ષ નથી ત્યારે માનો રે માનો

રહીશ જો સંપૂર્ણ વિશ્વાસે તો પ્રભુના, જીવનમાં રહીશ તું હસતો ને હસતો
View Original Increase Font Decrease Font


રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો

કરીશ કામો જગમાં તું જેવા, જગ રહેશે તને જોતો ને જોતો

તારા ઉપાડા પડશે ભારી રે તને, રહીશ એમાં તો તું ખોતો ને ખોતો

મોહમાયાની નીંદરમાં ઘેરાયો જ્યાં તું, રહીશ એમાં તું સૂતો ને સૂતો

છે જગમાં તો એક જ પ્રભુ, છે જગમાં એ તો મોટો ને મોટો

માન ન માન તું પ્રભુને, પડશે ના ફરક એને, રહે એ તો જોતો ને જોતો

ગુમાવતો ના મોકા પ્રભુને મળવાનો, દેતો ના તું એ ખોતો ને ખોતો

જ્યાં ભી તું જાશે, આવશે એ સાથે, તને છોડીને નથી તો જાતો રે જાતો

મળશે જીવનમાં તને સારું રે કોઈ, હૈયે હર્ષ નથી ત્યારે માનો રે માનો

રહીશ જો સંપૂર્ણ વિશ્વાસે તો પ્રભુના, જીવનમાં રહીશ તું હસતો ને હસતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī jaīśa jagamāṁ rē tuṁ, rōtō nē rōtō, rōtō nē rōtō

karīśa kāmō jagamāṁ tuṁ jēvā, jaga rahēśē tanē jōtō nē jōtō

tārā upāḍā paḍaśē bhārī rē tanē, rahīśa ēmāṁ tō tuṁ khōtō nē khōtō

mōhamāyānī nīṁdaramāṁ ghērāyō jyāṁ tuṁ, rahīśa ēmāṁ tuṁ sūtō nē sūtō

chē jagamāṁ tō ēka ja prabhu, chē jagamāṁ ē tō mōṭō nē mōṭō

māna na māna tuṁ prabhunē, paḍaśē nā pharaka ēnē, rahē ē tō jōtō nē jōtō

gumāvatō nā mōkā prabhunē malavānō, dētō nā tuṁ ē khōtō nē khōtō

jyāṁ bhī tuṁ jāśē, āvaśē ē sāthē, tanē chōḍīnē nathī tō jātō rē jātō

malaśē jīvanamāṁ tanē sāruṁ rē kōī, haiyē harṣa nathī tyārē mānō rē mānō

rahīśa jō saṁpūrṇa viśvāsē tō prabhunā, jīvanamāṁ rahīśa tuṁ hasatō nē hasatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4837 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...483448354836...Last