Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4838 | Date: 27-Jul-1993
જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે
Jāya chē, jāya chē, jāya chē jagamāṁthī, tō sahu ēka divasa tō jāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4838 | Date: 27-Jul-1993

જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે

  No Audio

jāya chē, jāya chē, jāya chē jagamāṁthī, tō sahu ēka divasa tō jāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-07-27 1993-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=338 જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે

ના કહીને તો કોઈ જગમાંથી જાય છે, ના મોતને કોઈથી રોકી શકાય છે

સંત ભી જાશે, મહંત ભી જાશે, ના પાપી કે પુણ્યશાળી રોકાઈ જાય છે

ના પાપ કે પુણ્ય વિના, જગમાંથી ના કાંઈ સાથે એ લઈ જાય છે

પાપ પુણ્યની મહેરબાનીથી, નવા સ્વરૂપે જગમાં પાછા આવી જાય છે

જાય છે સહુ જગમાંથી પોતાની યાદ ને મહેક, પોતાની રીતે મુક્તાં જાય છે

છે મૃત્યુ જીવનયાત્રાનું છેલ્લું ધામ, નવી યાત્રા ફરી ત્યાંથી શરૂ થાય છે

મૃત્યુનું સત્ય ના સ્વીકારીને જીવનમાં, જીવનની તૈયારી તો રહી જાય છે

જાય છે, જાય છે, જે જાય છે, જગને એ તો કાંઈ ને કાંઈ તો કહેતાં જાય છે

આવ્યા હતા તો ખાલી હાથે રે જગમાં, જગમાંથી ખાલી હાથે તો જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે

ના કહીને તો કોઈ જગમાંથી જાય છે, ના મોતને કોઈથી રોકી શકાય છે

સંત ભી જાશે, મહંત ભી જાશે, ના પાપી કે પુણ્યશાળી રોકાઈ જાય છે

ના પાપ કે પુણ્ય વિના, જગમાંથી ના કાંઈ સાથે એ લઈ જાય છે

પાપ પુણ્યની મહેરબાનીથી, નવા સ્વરૂપે જગમાં પાછા આવી જાય છે

જાય છે સહુ જગમાંથી પોતાની યાદ ને મહેક, પોતાની રીતે મુક્તાં જાય છે

છે મૃત્યુ જીવનયાત્રાનું છેલ્લું ધામ, નવી યાત્રા ફરી ત્યાંથી શરૂ થાય છે

મૃત્યુનું સત્ય ના સ્વીકારીને જીવનમાં, જીવનની તૈયારી તો રહી જાય છે

જાય છે, જાય છે, જે જાય છે, જગને એ તો કાંઈ ને કાંઈ તો કહેતાં જાય છે

આવ્યા હતા તો ખાલી હાથે રે જગમાં, જગમાંથી ખાલી હાથે તો જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāya chē, jāya chē, jāya chē jagamāṁthī, tō sahu ēka divasa tō jāya chē

nā kahīnē tō kōī jagamāṁthī jāya chē, nā mōtanē kōīthī rōkī śakāya chē

saṁta bhī jāśē, mahaṁta bhī jāśē, nā pāpī kē puṇyaśālī rōkāī jāya chē

nā pāpa kē puṇya vinā, jagamāṁthī nā kāṁī sāthē ē laī jāya chē

pāpa puṇyanī mahērabānīthī, navā svarūpē jagamāṁ pāchā āvī jāya chē

jāya chē sahu jagamāṁthī pōtānī yāda nē mahēka, pōtānī rītē muktāṁ jāya chē

chē mr̥tyu jīvanayātrānuṁ chēlluṁ dhāma, navī yātrā pharī tyāṁthī śarū thāya chē

mr̥tyunuṁ satya nā svīkārīnē jīvanamāṁ, jīvananī taiyārī tō rahī jāya chē

jāya chē, jāya chē, jē jāya chē, jaganē ē tō kāṁī nē kāṁī tō kahētāṁ jāya chē

āvyā hatā tō khālī hāthē rē jagamāṁ, jagamāṁthī khālī hāthē tō jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4838 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...483448354836...Last