Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4839 | Date: 27-Jul-1993
ઠાલવવી છે રે હૈયાંની વેદના તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો
Ṭhālavavī chē rē haiyāṁnī vēdanā tō āja, kōī dāda nathī cāhatō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4839 | Date: 27-Jul-1993

ઠાલવવી છે રે હૈયાંની વેદના તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો

  No Audio

ṭhālavavī chē rē haiyāṁnī vēdanā tō āja, kōī dāda nathī cāhatō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-07-27 1993-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=339 ઠાલવવી છે રે હૈયાંની વેદના તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો ઠાલવવી છે રે હૈયાંની વેદના તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો

કરવું છે રે ખાલી હૈયું મારે તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો

કરવો છે ભૂલોને ભૂલોનો તો એકરાર, કોઈ હમદર્દી નથી ચાહતો

ખોલવા છે દિલના દૂઝતા ઘા તો આજ, કોઈ દવા નથી ચાહતો

હૈયે જલતી રહી છે જીવનની સામનાની તો આગ, કોઈ વાહવાહ નથી ચાહતો

પરમ નિર્મળ પ્રેમથી ભરવું છે રે હૈયું તો આજ, કોઈ વિકારના ઉત્પાત નથી ચાહતો

કરતા રહેવા છે જીવનમાં તો સત્કર્મો તો સદાય, કોઈ વાહવાહ એની નથી ચાહતો

મૂંઝવતા રહ્યાં છે મૂંઝારા જીવનમાં તો સદાય, કોઈ ઉમેરા એમાં નથી ચાહતો

મળ્યું છે જીવન, પ્રભુને પામવાને કાજ, કોઈ વિલંબ એમાં નથી ચાહતો
View Original Increase Font Decrease Font


ઠાલવવી છે રે હૈયાંની વેદના તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો

કરવું છે રે ખાલી હૈયું મારે તો આજ, કોઈ દાદ નથી ચાહતો

કરવો છે ભૂલોને ભૂલોનો તો એકરાર, કોઈ હમદર્દી નથી ચાહતો

ખોલવા છે દિલના દૂઝતા ઘા તો આજ, કોઈ દવા નથી ચાહતો

હૈયે જલતી રહી છે જીવનની સામનાની તો આગ, કોઈ વાહવાહ નથી ચાહતો

પરમ નિર્મળ પ્રેમથી ભરવું છે રે હૈયું તો આજ, કોઈ વિકારના ઉત્પાત નથી ચાહતો

કરતા રહેવા છે જીવનમાં તો સત્કર્મો તો સદાય, કોઈ વાહવાહ એની નથી ચાહતો

મૂંઝવતા રહ્યાં છે મૂંઝારા જીવનમાં તો સદાય, કોઈ ઉમેરા એમાં નથી ચાહતો

મળ્યું છે જીવન, પ્રભુને પામવાને કાજ, કોઈ વિલંબ એમાં નથી ચાહતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ṭhālavavī chē rē haiyāṁnī vēdanā tō āja, kōī dāda nathī cāhatō

karavuṁ chē rē khālī haiyuṁ mārē tō āja, kōī dāda nathī cāhatō

karavō chē bhūlōnē bhūlōnō tō ēkarāra, kōī hamadardī nathī cāhatō

khōlavā chē dilanā dūjhatā ghā tō āja, kōī davā nathī cāhatō

haiyē jalatī rahī chē jīvananī sāmanānī tō āga, kōī vāhavāha nathī cāhatō

parama nirmala prēmathī bharavuṁ chē rē haiyuṁ tō āja, kōī vikāranā utpāta nathī cāhatō

karatā rahēvā chē jīvanamāṁ tō satkarmō tō sadāya, kōī vāhavāha ēnī nathī cāhatō

mūṁjhavatā rahyāṁ chē mūṁjhārā jīvanamāṁ tō sadāya, kōī umērā ēmāṁ nathī cāhatō

malyuṁ chē jīvana, prabhunē pāmavānē kāja, kōī vilaṁba ēmāṁ nathī cāhatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4839 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...483748384839...Last