Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4844 | Date: 30-Jul-1993
તારે કરવું હોય તે તું કરજે, તારે જવું હોય ત્યાં તું જાજે
Tārē karavuṁ hōya tē tuṁ karajē, tārē javuṁ hōya tyāṁ tuṁ jājē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4844 | Date: 30-Jul-1993

તારે કરવું હોય તે તું કરજે, તારે જવું હોય ત્યાં તું જાજે

  No Audio

tārē karavuṁ hōya tē tuṁ karajē, tārē javuṁ hōya tyāṁ tuṁ jājē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1993-07-30 1993-07-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=344 તારે કરવું હોય તે તું કરજે, તારે જવું હોય ત્યાં તું જાજે તારે કરવું હોય તે તું કરજે, તારે જવું હોય ત્યાં તું જાજે

રે પ્રભુ, સાંભળીને પુકાર તો મારી, મારી પાસે તું આવી જાજે

તારે દેવું હોય તે તું દેજે, ના દેવું હોય તે તું ના તો દેજે

રે પ્રભુ, મારી જીવન જરૂરિયાતો, જીવનમાં તો તું પૂરી કરજે

સુખ દેવું હોય જો જીવનમાં, તો તું દેજે, ના દેવું હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ જીવનમાં મને તો તું, દુઃખી તો ના તું રહેવા દેજે

સહાય કરવી હોય તો તું કરજે, ના કરવી હોય તો ના કરજે

રે પ્રભુ, મને તો તું, અસહાય તો તું ના રહેવા દેજે

આગળ વધવા દેવો હોય તો દેજે, ના દેવો હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ, જીવનમાં એટલું તો તું જોજે, મને પાછો ના પડવા દેજે

જીવનમાં શાંતિ દેવી હોય તો તું દેજે, ના દેવી હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ જીવનમાં મને તો અશાંતિ તો ના રહેવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


તારે કરવું હોય તે તું કરજે, તારે જવું હોય ત્યાં તું જાજે

રે પ્રભુ, સાંભળીને પુકાર તો મારી, મારી પાસે તું આવી જાજે

તારે દેવું હોય તે તું દેજે, ના દેવું હોય તે તું ના તો દેજે

રે પ્રભુ, મારી જીવન જરૂરિયાતો, જીવનમાં તો તું પૂરી કરજે

સુખ દેવું હોય જો જીવનમાં, તો તું દેજે, ના દેવું હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ જીવનમાં મને તો તું, દુઃખી તો ના તું રહેવા દેજે

સહાય કરવી હોય તો તું કરજે, ના કરવી હોય તો ના કરજે

રે પ્રભુ, મને તો તું, અસહાય તો તું ના રહેવા દેજે

આગળ વધવા દેવો હોય તો દેજે, ના દેવો હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ, જીવનમાં એટલું તો તું જોજે, મને પાછો ના પડવા દેજે

જીવનમાં શાંતિ દેવી હોય તો તું દેજે, ના દેવી હોય તો ના દેજે

રે પ્રભુ જીવનમાં મને તો અશાંતિ તો ના રહેવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārē karavuṁ hōya tē tuṁ karajē, tārē javuṁ hōya tyāṁ tuṁ jājē

rē prabhu, sāṁbhalīnē pukāra tō mārī, mārī pāsē tuṁ āvī jājē

tārē dēvuṁ hōya tē tuṁ dējē, nā dēvuṁ hōya tē tuṁ nā tō dējē

rē prabhu, mārī jīvana jarūriyātō, jīvanamāṁ tō tuṁ pūrī karajē

sukha dēvuṁ hōya jō jīvanamāṁ, tō tuṁ dējē, nā dēvuṁ hōya tō nā dējē

rē prabhu jīvanamāṁ manē tō tuṁ, duḥkhī tō nā tuṁ rahēvā dējē

sahāya karavī hōya tō tuṁ karajē, nā karavī hōya tō nā karajē

rē prabhu, manē tō tuṁ, asahāya tō tuṁ nā rahēvā dējē

āgala vadhavā dēvō hōya tō dējē, nā dēvō hōya tō nā dējē

rē prabhu, jīvanamāṁ ēṭaluṁ tō tuṁ jōjē, manē pāchō nā paḍavā dējē

jīvanamāṁ śāṁti dēvī hōya tō tuṁ dējē, nā dēvī hōya tō nā dējē

rē prabhu jīvanamāṁ manē tō aśāṁti tō nā rahēvā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4844 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...484048414842...Last