Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4846 | Date: 30-Jul-1993
છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો
Chōḍajē rē, chōḍajē rē tuṁ jīvanamāṁ tārō, tārō tēra maṇanō tō tō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4846 | Date: 30-Jul-1993

છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો

  No Audio

chōḍajē rē, chōḍajē rē tuṁ jīvanamāṁ tārō, tārō tēra maṇanō tō tō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-07-30 1993-07-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=346 છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો

વાતે વાતે લાવે છે એને રે વચ્ચે રે, છોડજે એ તારો તેર મણનો તો તો

કરવું ના હોય કાંઈ જીવનમાં રે જ્યારે, શોધે છે આશરો એનો રે શાને

ચડાવી દેજે એને અભરાઈ પર તું, દેજે વિસારી તારા એ તો મણનો તો

થાવા ના દેશે લીન મને કોઈમાં, એ તો વચ્ચે વચ્ચે આવશે જ્યાં એ તો

ભૂલી જાજે રે એને, લાવજે ના વચ્ચે રે તું, તારા એ તેર મણનો તો તો

વધવા ના દેશે તને રે આગળ, લાવીશ વચ્ચેને વચ્ચે જ્યાં એને રે તું તો

સમજી વિચારી તું છોડજે એને, લાવતો ના વચ્ચે, તારા એ તેર મણના તો ને તો

આડેધડ વાપરતો ના તું એને રે જીવનમાં, વિખૂટો પડી જઈશ એમાં રે તું તો

પડી જાશે આદત એની રે જો જીવનમાં, રહી જાશે કામ અધૂરાં ત્યારે તો
View Original Increase Font Decrease Font


છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો

વાતે વાતે લાવે છે એને રે વચ્ચે રે, છોડજે એ તારો તેર મણનો તો તો

કરવું ના હોય કાંઈ જીવનમાં રે જ્યારે, શોધે છે આશરો એનો રે શાને

ચડાવી દેજે એને અભરાઈ પર તું, દેજે વિસારી તારા એ તો મણનો તો

થાવા ના દેશે લીન મને કોઈમાં, એ તો વચ્ચે વચ્ચે આવશે જ્યાં એ તો

ભૂલી જાજે રે એને, લાવજે ના વચ્ચે રે તું, તારા એ તેર મણનો તો તો

વધવા ના દેશે તને રે આગળ, લાવીશ વચ્ચેને વચ્ચે જ્યાં એને રે તું તો

સમજી વિચારી તું છોડજે એને, લાવતો ના વચ્ચે, તારા એ તેર મણના તો ને તો

આડેધડ વાપરતો ના તું એને રે જીવનમાં, વિખૂટો પડી જઈશ એમાં રે તું તો

પડી જાશે આદત એની રે જો જીવનમાં, રહી જાશે કામ અધૂરાં ત્યારે તો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chōḍajē rē, chōḍajē rē tuṁ jīvanamāṁ tārō, tārō tēra maṇanō tō tō

vātē vātē lāvē chē ēnē rē vaccē rē, chōḍajē ē tārō tēra maṇanō tō tō

karavuṁ nā hōya kāṁī jīvanamāṁ rē jyārē, śōdhē chē āśarō ēnō rē śānē

caḍāvī dējē ēnē abharāī para tuṁ, dējē visārī tārā ē tō maṇanō tō

thāvā nā dēśē līna manē kōīmāṁ, ē tō vaccē vaccē āvaśē jyāṁ ē tō

bhūlī jājē rē ēnē, lāvajē nā vaccē rē tuṁ, tārā ē tēra maṇanō tō tō

vadhavā nā dēśē tanē rē āgala, lāvīśa vaccēnē vaccē jyāṁ ēnē rē tuṁ tō

samajī vicārī tuṁ chōḍajē ēnē, lāvatō nā vaccē, tārā ē tēra maṇanā tō nē tō

āḍēdhaḍa vāparatō nā tuṁ ēnē rē jīvanamāṁ, vikhūṭō paḍī jaīśa ēmāṁ rē tuṁ tō

paḍī jāśē ādata ēnī rē jō jīvanamāṁ, rahī jāśē kāma adhūrāṁ tyārē tō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4846 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...484348444845...Last